HLV Shin Tae Yong tin U23 Indoensia sẽ đánh bại U23 Việt Nam

HLV Shin Tae Yong của ĐT U23 Indonesia tự tin sẽ có 3 điểm trong cuộc đối đầu với U23 Việt Nam sắp tới.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Indonesia nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông không chỉ bởi đây là hai đối thủ đầy duyên nợ ở hai kỳ SEA Games gần nhất mà còn vì đây là cuộc đối đầu giữa hai huấn luyện viên người Hàn Quốc làm việc ở Đông Nam Á.
 
Chia sẻ trước trận đấu, HLV Shin Tae Yong bày tỏ: "Tôi thấy tuyệt vời khi đồng nghiệp của tôi là HLV Park Hang Seo đang làm việc ở Việt Nam, chúng tôi cùng là người Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cố gắng dùng khả năng của mình để làm tốt công việc và mang lại kết quả tốt cho đội bóng mình huấn luyện".
 
>>> U23 Việt Nam áp lực trước trận đấu u23 Indonesia
>>> HLV Shin Tae Yong chê sân tập của U23 Indonesia
 
Hình ảnh: HLV Shin Tae Yong tin U23 Indoensia sẽ đánh bại U23 Việt Nam số 1
HLV Shin Tae Yong tin U23 Indonesia sẽ đánh bại U23 Việt Nam
 
Nhà cầm quân xứ kim chi nói thêm: "Đến Việt Nam tham dự SEA Games lần này, chúng tôi chưa có nhiều thông tin về các đối thủ cùng bảng đấu. Chúng tôi sẽ dành thời gian theo dõi họ thi đấu để có chiến thuật của riêng mình".
 
"Trong các trận trước với Việt Nam kể từ khi tôi nhận chức, tôi không ngại mà nhận định rằng Việt Nam là đội bóng có cầu thủ chất lượng hơn, có chiều sâu hơn. Nhưng ở giải lần này chúng tôi có nhiều cầu thủ với chất lượng tốt, họ có chuyên môn tốt cùng với tâm lý thoải mái và đang sẵn sàng thi đấu.
 
U23 Indonesia sẽ gặp bất lợi nhất định bởi U23nViệt Nam được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên chúng tôi sẽ vượt qua điều đó thi đấu hết sức và tôi tin kết quả tốt thuộc về chúng tôi".
 
Trong khi đó, HLV Park Hang Seo cũng dành sự tôn trọng nhất định cho U23 Indonesia, ông đánh giá đây là một đội bóng có tiến bộ nhiều trong thời gian qua và sẽ gây khó khăn cho các cầu thủ U23 Việt Nam.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN