HLV Shin Tae Yong: Việt Nam là một đối thủ khó

HLV Shin Tae Yong của ĐT Indonesia khẳng định, ông và các học trò sẽ hướng đến 1 trận thắng trước ĐT Việt Nam, dù biết đây là điều khó khăn.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
"Đây là trận khó khăn cho Indonesia. Cầu thủ Indonesia rất tự tin bởi kết quả từ trận Thái Lan.
Indonesia sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ chơi quyết tâm, nỗ lực để giành kết quả có lợi. Việt Nam là đội mạnh. Tôi đã xem các trận trước, các bạn tấn công phòng ngự rất cân bằng" - HLV Shin Tae Yong đánh giá về ĐT Việt Nam tại họp báo trước trận tối nhày 6/6.
 
>>> Giá vé xem ĐT Việt Nam đấu Indonesia chỉ từ 165.000đ
>>>HLV ĐT Indonesia đặt mục tiêu thắng ĐT Việt Nam
 
HLV Shin Tae Yong đang giúp ĐT Indonesia thay da đổi thịt. Với đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ nhưng đội bóng xứ vạn đảo đã xuất sắc cầm hòa Thái Lan ở loạt trận trước và giành điểm số đầu tiên. Trước tinh thần đang lên cao của các học trò, HLV người Hàn Quốc hướng đến một kết quả khả quan khi đối đầu với người đồng hương Park Hang Seo.
 
Hình ảnh: HLV Shin Tae Yong: Việt Nam là một đối thủ khó số 1
HLV Shin Tae Yong thừa nhận khó khăn khi đối đầu với ĐT Việt Nam
 
HLV Shin Tae Yong cũng nhận định, trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Indonesia sẽ thu hút sự quan tâm của truyền thông, bởi đây không chỉ là cuộc đối đầu giữa hai ĐTQG mà còn là sự so tài của hai nhà cầm quân người Hàn Quốc. Trong lịch sử đổi đầu, HLV Shin Tae Yong từng thắng 8/10 trận khi đối đầu với người đàn anh của mình.
 
"Truyền thông quan tâm trận đấu này, bởi ông Park là HLV tốt, đã có nhiều thành tựu ở Việt Nam, được công nhận là người hùng. Trong khi đó, tôi từng làm HLV tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018 và đánh bại tuyển Đức ở Nga, vì vậy truyền thông Hàn Quốc quan tâm đến cuộc đối đầu ngày mai.
 
Mọi thứ đã là quá khứ. Chắc chắn HLV Park Hang Seo giờ là một người dẫn dắt tốt hơn so với quá khứ và lại nắm một đội tuyển mạnh hơn. Nhưng chúng tôi cũng muốn làm tốt hơn so với những lần Indonesia đối đầu Việt Nam trước đây".

Về phần mình, HLV Park Hang Seo cũng đặt mục tiêu cho ĐT Việt Nam giành trọn vẹn 3 điểm trước đối thủ để giữ vững ngôi đầu bảng của mình. Cuộc đối đầu giữa 2 đội sẽ diễn ra lúc 20h45 ngày 7/6 (23h45 giờ Việt Nam).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN