HLV TP HCM phải chỉ đạo từ xa vì nhiễm Covid 19

HLV Trần Minh Chiến buộc phải chỉ đạo TP HCM tập luyện từ xa vì dương tính với Covid 19.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
TP HCM là một trong những đội bóng chịu nhiều thiệt thòi nhất trong quá trình chuẩn bị cho V.League 2022. Dịch bệnh Covid 19 khiến các cầu thủ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, tập luyện. Mới đây HLV Trần Minh Chiến đã cho kết quả dương tính với Covid 19, điều này buộc đội bóng phải lên kế hoạch chỉ đạo từ xa.
 
Được biết, đội ngũ truyền thông sẽ livestream buổi tập để HLV Trần Minh Chiến quan sát, chỉ đạo các học trò. "Việc quan sát buổi tập qua video rõ ràng sẽ không thuận lợi như khi có mặt trực tiếp trên sân. Nhưng ở hoàn cảnh hiện tại, chúng tôi phải thích nghi với tình hình mới để có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới".- HLV Trần Minh Chiến chia sẻ với Tuổi Trẻ. HLV Trần Minh Chiến hiện đang thực hiện cách ly 14 ngày tại nhà riêng. Ông sẽ trở lại tập luyện với toàn đội khi được công bố khỏi bệnh.
 
Hình ảnh: HLV TP HCM phải chỉ đạo từ xa vì nhiễm Covid 19 số 1

HLV Trần Minh Chiến sẽ chỉ đạo TP HCM tập luyện từ xa

 
Trước đó TP HCM đã phải rút lui khỏi Giải Giao hữu BTV Cup vì có 9 thành viên dương tính với Covid 19. Đội bóng cũng phải thực hiện cách ly 14 ngày để đảm bảo sức khỏe. Hiện tại lực lượng đã trở lại đông hơn nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn!
 
Ở V.League 2022, TP HCM sẽ không có sự phục vụ của Lee Nguyễn bởi hai bên không thương thảo được hợp đồng mới. Thay vào đó đội bóng đã chiêu mộ ngoại binh Bruno Cosendey, tiền đạo này được định giá 150 nghìn euro (gần 4 tỷ đồng). Thời gian tới TP HCM sẽ còn bổ sung thêm 1 ngoại binh ở vị trí tiền đạo.
 
Trước đó TP HCM cũng đã chốt hợp đồng với một số gương mặt như Hoàng Vũ Samson (CLB TP.HCM) và Dương Văn Khoa (Than Quảng Ninh), 2 tiền vệ Võ Ngọc Tỉnh và Đào Quốc Gia từ CLB Bà Rịa - Vũng Tàu.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN