HLV Trần Minh Chiến tiết lộ mục tiêu ngày khai mạc V.League 2019

HLV Trần Minh Chiến cho rằng đội bóng của ông sẽ còn rất nhiều việc phải làm khi V.League 2019 bắt đầu.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
"B.Bình Dương đã có một trận đấu chơi rất cố gắng, cấc cầu thủ của tôi nỗ lực rất nhiều song kết quả chưa thể được như ý muốn. Hà Nội FC chơi rất tốt và cũng xứng đáng với chiến thắng này. Sự vắng mặt của Lê Tấn Tài khiến tôi không thể vui vẻ chút này. Tài là cầu thủ hết sức quan trọng với chúng tôi và việc cậu ấy không ra sân đã ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của toàn đội", HLV Trần Minh Chiến trần tình sau trận đấu.
 
>>>  HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ lý do chấn thương lãng xẹt của Bùi Tiến Dũng


 
Hình ảnh: HLV Trần Minh Chiến tiết lộ mục tiêu ngày khai mạc V.League 2019 số 1

HLV Trần Minh Chiến tiết lộ mục tiêu tại V.League

Vị thuyền trưởng của B.Bình Dương dành những lời có cánh cho đối thủ: "Với tôi, Hà Nội là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay. Nhưng bóng chưa lăn thì chưa thể nói trước điều gì. Còn về lý do họ sử dụng đội hình 2 của Hà Nội FC, tôi nghĩ rằng tất cả các HLV trong tình thế tương tự đều phải làm như vậy. Chúng tôi cũng có rất nhiều trận đấu quan trọng trong những ngày tới và phải cân đo, đong đếm thật kĩ khi chọn đội hình. Đội của tôi có 28 cầu thủ thì đã mất 4 người cho U22 Việt Nam và 3 trường hợp chấn thương rồi."
 
"V.League vẫn là đấu trường quan trọng nhất với các đội bóng, trước tiên, chúng tôi sẽ tập luyện và chuẩn bi thật kĩ cho trận đấu gặp Thanh Hoá. Đây vẫn là đội bóng rất mạnh và chúng tôi phải thi đấu trên sân khách nên mục tiêu của B.Bình Dương vẫn là 1 điểm."
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN