HLV Trần Minh Chiến từ nhiệm tại B.Bình Dương

Chia sẻ với phóng viên Thể thao TP.HCM, ông Trần Minh Chiến xác nhận việc đã dừng công việc tại B.Bình Dương.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Một thông tin không khỏi khiến nhiều người hâm mộ B.Bình Dương "sốc" khi HLV trưởng Trần Minh Chiến bất ngờ từ chức và đã nhận được sự đồng ý từ phía lãnh đạo của nhà cựu vương V.League. Trao đổi với phóng viên Thể thao TP.HCM, ông Chiến xác nhận: "Chính xác là tôi đã chia tay với CLB B.Bình Dương, thông tin này hoàn toàn chính xác và hiện giờ tôi không còn là người của đội bóng nữa".
 
>>> Xuân Trường cực ngầu trong bộ ảnh mới ở Buriram

>>> Bạn gái Đặng Văn Lâm từng hẹn hò thủ môn U23 Việt Nam

 
Hình ảnh: HLV Trần Minh Chiến từ nhiệm tại B.Bình Dương số 1

Ông Trần Minh Chiến từ nhiệm tại B.Bình Dương

Ông Chiến khá kín tiếng khi nhắc đến quyết định đường đột của mình. Ông cho rằng việc HLV chia tay đội bóng cũng là điều quá bình thường và không có gì to tát cả. Tuy nhiên, không ít CĐV của đội bóng này hẳn đang cảm thấy khó hiểu bởi công việc của cựu danh thủ này được xem là thành công khi giúp B.Bình Dương vô địch cúp Quốc gia dù lực lượng mà ông nắm trong tay khá yếu so với những gì mà đội bóng này từng sở hữu.
 
Cũng theo một số nguồn tin thì việc ông Trần Minh Chiến bất ngờ chia tay B.Bình Dương có liên quan đến việc ông và một số cầu thủ được xem là công thần đã "có nhiều mâu thuẫn". Ông Chiến là chiến lược gia có tính cách khá nhẹ nhàng và không loại trừ khả năng sự việc kể trên đã ảnh hưởng đến quyết định đường đột này.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN