HLV trưởng CLB Hải Phòng tiết lộ bí quyết đánh bại Viettel trên sân khách

HLV Phạm Anh Tuấn cho biết, mấu chốt giúp Hải Phòng giành chiến thắng là tinh thần đoàn kết và tuân thủ đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra.

>> Vụ kiện giữa Thanh Hoá và Fabio Lopez đi đến hồi kết
>> HLV Park Hang Seo không lập kế hoạch dài hạn với ĐT Việt Nam
>> HLV Park Hang Seo: Bên Hàn bên Việt…
8
Tối 16/01, CLB Viettel đón tiếp CLB Hải Phòng trên SVĐ Hàng Đẫy trong trận đầu ra quân tại V-League 2021. Kết quả chung cuộc, đoàn quân của HLV  Phạm Anh Tuấn giành chiến thắng với tỷ số 1-0 nhờ công của Phú Nguyên.
 
Đánh rơi 3 điểm đáng tiếc trước đội bóng đất Cảng, HLV Trương Việt Hoàng cho biết, các học trò bị tâm lý khi thi đấu. “Các bạn trong tâm thế vô địch. Cần phải làm lại vấn đề tâm lý để không mắc lại ở trận sau”, HLV trưởng của đội bóng quân đội cho biết.
Hình ảnh: HLV trưởng CLB Hải Phòng tiết lộ bí quyết đánh bại Viettel trên sân khách số 1
Phú Nguyên lập công giúp CLP Hải Phòng giành 3 điểm trên sân khách
 
Giành chiến thắng trước nhà đương kim vô địch trên sân khách, HLV trưởng CLB Hải Phòng, Phạm Anh Tuấn cho biết: "Đánh giá cao Viettel trong trận đấu này nhưng chúng tôi vẫn tự tin thi đấu. Mấu chốt giúp Hải Phòng giành chiến thắng là tinh thần đoàn kết và tuân thủ đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra. Viettel không phải là không có điểm yếu và chúng tôi đã tận dụng tốt điều đó”, HLV trưởng của đội bóng đất Cảng chia sẻ sau trận đấu.
 
Với 3 điểm có được trên sân hàng Đẫy, thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn xếp thứ 2 trên BXH sau CLB Nam Định.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN