HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam dương tính với COVID-19

Ngay trước trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và tuyển futsal Nga, HLV Phạm Minh Giang đã gặp vấn đề về sức khoẻ và màn trình diễn ấn tượng chính là món quà mà học trò gửi đến người thầy của mình.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Xác nhận với Thể thao TP.HCM, Uỷ viên thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Trần Anh Tú cho biết HLV Phạm Minh Giang đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và tuyển futsal Nga. Bầu Tú cho biết HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam không có triệu chứng nào và sức khoẻ hoàn toàn bình thường.
 
>>> VAR: Bi kịch hay bất công dành cho ĐT Việt Nam

>>> Công Phượng hội quân sớm hơn dự kiến


Hình ảnh: HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam dương tính với COVID-19 số 1

HLV Phạm Minh Giang dương tính với COVID-19

Tất cả các thành viên của tuyển futsal Việt Nam đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19. Ngoại trừ ông Giang, các thành viên còn lại của tuyển futsal Việt Nam vẫn đang âm tính với chủng virus nguy hiểm này.
 
Ở trận đấu này, người chỉ đạo thay HLV Phạm Minh Giang là trợ lý Nguyễn Anh Tuấn, cũng là HLV trưởng CLB Sahako. Tuyển futsal Việt Nam có một trận đấu cực kì xuất sắc trước tuyển Nga. Chúng ta để thủng lưới 2 bàn trước khi có 1 bàn gỡ của Đắc Huy cuối hiệp 1. Sang hiệp 2, tuyển Việt Nam một lần nữa khiến đối thủ choáng váng khi Đức Hoà rút ngắn tỉ số xuống còn 2-3.

Màn trình diễn ở đẳng cấp rất cao của tuyển Việt Nam trước đối thủ xếp thứ 4 thế giới chính là món quà mà các học trò gửi đến HLV Phạm Minh Giang. Ông Giang có thể tự hào với tinh thần, ý chí chiến đấu tuyệt vời mà các cầu thủ tuyển Việt Nam. Họ đã chứng minh rằng tiềm năng của futsal Việt Nam vẫn còn rất lớn để có thể khai phá.
 
Về phần HLV Phạm Minh Giang, bầu Tú và VFF sẽ sắp xếp và tạo điều kiện tốt nhất để ông có thể cách ly và điều trị. Xin chúc HLV Phạm Minh Giang sẽ mau chóng bình phục và sớm trở lại với sức khoẻ tốt nhất.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN