HLV U23 Oman: U23 Việt Nam mới là thế hệ vàng

HLV Hamed Khalifa của U23 Oman cho rằng chính U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo mới là thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
"Hôm nay kết quả này cũng không khiến tôi phải phiền lòng, bàn thua quá bất ngờ ở phút cuối trận ở một tình huống quá khó. Thực ra thời tiết khá nóng ở Việt Nam cũng khiến chúng tôi gặp những khó khăn bởi không có nhiều thời gian làm quen. Nhưng cũng không có vấn đề gì cả, được tham dự một giải đấu như giải lần này cũng là điều rất tốt với bóng đá Oman, chúng tôi rất vui mừng". HLV Hamed Khalifa mở đầu buổi họp báo sau trận đấu.
 
>>> Văn Hậu lập siêu phẩm, U23 Việt Nam thắng nhọc trước U23 Oman
 
Hình ảnh: HLV U23 Oman: U23 Việt Nam mới là thế hệ vàng số 1

HLV Hamed Khalifa

Về bàn thắng của Đoàn Văn Hậu, ông Hamed cho biết: "Đó là một bàn thắng ngẫu hứng và rất đẹp mắt, điều đặc biệt là nó còn diễn ra vào thời điểm cuối cùng và là bàn thắng mang tính quyết định của trận đấu. Thực sự đây là một pha dứt điểm rất tốt."
 
Ông Hamed còn khẳng định thêm đây là lứa cầu thủ của Việt Nam mà ông theo dõi từ cách đây chừng 3 năm, chiến lược gia của U23 Oman cho rằng đây mới chính là thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam. Ông Hamed tin rằng nếu được đầu tư đúng đắn và hướng đến những mục tiêu lớn hơn, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể tiến rất xa chứ không chỉ dừng lại ở những thành tích đã qua.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN