HLV U23 Timor Leste không coi U23 Việt Nam là đối thủ lớn nhất

HLV Fabio Magrao của U23 Timor Leste đánh giá rất cao tất cả các đối thủ ở bảng A. Tuy nhiên khi được hỏi về U23 Việt Nam, ông khẳng định thầy trò HLV Park Hang Seo không phải đối thủ lớn nhất của U23 Timor Leste.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
"2 năm trước tôi dẫn dắt Timor Leste tại AFF Cup. Đội hình Timor Leste vẫn giữ nguyên như vậy. Cầu thủ đội tuyển tôi là trẻ nhất trong bảng đấu này. Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều. Mong các cầu thủ bứt phá trong những trận tiếp theo" - HLV Fabio Magrao nhận xét về U23 Timor Leste trong họp báo các trận đấu trước bảng A.
 
 
Ông nói tiếp về cơ hội đi tiếp của đội nhà: "Trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra. Nhưng không hề dễ vì U23 Timor Leste không phải đội mạnh như Indonesia hay Việt Nam. Hy vọng chúng tôi sẽ tiến bộ hơn. Đối thủ lớn nhất của chúng tôi không phải U23 Việt Nam, U23 Indonesia mà là thời gian. Tôi góp ý mong lịch trình thi đấu ở SEA Games cần giãn ra, nên tập trung chất lượng trận đấu. Vì các cầu thủ cần phải có quãng nghỉ. Bởi nếu không làm như vậy thì bóng đá châu Á khó mà phát triển được. Đây là lời góp ý chân thành của tôi".
 
>>> HLV Shin Tae Yong tin U23 Indoensia sẽ đánh bại U23 Việt Nam
>>> U23 Việt Nam áp lực trước trận đấu u23 Indonesia
 
Hình ảnh: HLV U23 Timor Leste không coi U23 Việt Nam là đối thủ lớn nhất số 1
HLV Fabio Magrao không coi U23 Việt Nam là đối thủ lớn nhất của U23 Indonesia
 
Trước những ý kiến đánh giá, U23 Việt Nam và U23 Indonesia là hai đội bóng mạnh nhất bảng A, HLV Fabio Magrao thẳng thắn: "Tôi không hề cho rằng 2 đội Indonesia và Việt Nam là hai đội mạnh nhất. Tôi cũng không chắc chắn là 2 đội này vượt qua vòng bảng. Bóng đá là trên sân đấu. Chúng tôi hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ. Trong 8 trận gần nhất, chúng tôi đã gặp Campuchia, Hàn Quốc, Philippines, Việt Nam… chúng tôi chỉ thua duy nhất là Hàn Quốc. U23 Việt Nam cũng chỉ hòa 0-0 trong 90 phút chính thức trước U23 Timor Leste mà.
 
Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào thực lực các cầu thủ đội tôi. Chúng tôi có khả năng vào bán kết. Tôi ý thức Việt Nam, Indonesia là đội mạnh. Nhưng tôi tin tưởng thực lực vào chúng tôi. Mối quan ngại lớn nhất của tôi là thời gian phục hồi các cầu thủ".
 
"Năm ngoái Covid-19 xảy ra. Giải đấu không thể diễn ra. Nhưng cả đội dành cả năm cùng nhau luyện tập. Trong giải đấu lần này, chúng tôi đã phải đối đầu với đội bóng mạnh. Nhưng đối thủ chúng tôi là thời gian, lịch thi đấu. Các cầu thủ không có nhiều thời gian để để hồi phục sức khỏe. Chúng tôi thi đấu các trận với mật độ 2 ngày/trận. Tôi lo các cầu thủ không kịp hồi phục. Có nhiều người không tin rằng chúng tôi không thi đấu tốt. Nhưng tôi hoàn toàn lạc quan vào khả năng của Timor Leste trong giải đấu năm nay" - ông khép lại.
 
Theo lịch thi đấu, trận ra quân của U23 Timor Leste sẽ diễn ra lúc 16h chiều 6/5. Đối thủ của thầy trò HLV Fabio Magrao là U23 Philippines.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN