Hồ Ngọc Hà đáp trả cực gắt khi bị anti-fan 'cà khịa'

Sau chia sẻ cảm xúc về chuyến lịch của mình, Hồ Ngọc Hà bị antifan công kích. Nữ hoàng giải trí cũng đã đáp trả lại bình luận khiếm nhã về mình.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Mới đây, Hà Hồ đăng ảnh du hí ở châu Âu. Nữ hoàng giải trí hào hứng chia sẻ: "Với một con sợ nắng, sợ nước như mình mà lạc vào thiên đường thì cũng bất chấp. Bơi giữa đại dương, khám phá những trò chơi mạo hiểm trên nước, đòi hỏi sức chịu đựng, độ gan lì và đặc biệt là thể lực tốt".
 
"Cảm thấy quá hạnh phúc vì kiến thức ngày một nhiều hơn, được đi đó đây nhiều hơn và mình hiểu được rằng du lịch là để khám phá văn hoá, trải nghiệm những điều mới mẻ chứ không có đến nơi chỉ để khoe thành tích mua sắm. Suy nghĩ lạc hậu này của mình đã không còn tồn tại từ lâu" - cô viết tiếp.
 
>>>30 năm mua cùng một số, cuối cùng người đàn ông cũng trúng 60 triệu USD
>>Cận cảnh nhan sắc đời thường của hoa khôi ĐT nữ Việt Nam
 
Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà đáp trả cực gắt khi bị anti-fan 'cà khịa' số 1
 
Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà đáp trả cực gắt khi bị anti-fan 'cà khịa' số 2

Bức ảnh của Hà Hồ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh những lời khen ngợi về vóc dáng của giọng ca Người đẹp 4.0 thì có cả những bình luận đả kích của anti fan.
 
Một thành viên mạng đã viết: "Bây giờ mới biết vậy sao? Mắc cười quá". Với bình luận mang tính khiêu khích này, Hà Hồ nhanh chóng đáp trả: "Bạn biết điều đó bao lâu rồi? Mình nghĩ thật ra ai cũng thích khoe. Nhưng có 2 loại, một là kệch cỡm vô duyên còn 2 là sở thích. Nên đừng đánh đồng hết mọi người".

Lời đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của cựu HLV The Face nhận được sự đồng cảm từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng tài khoản trên "cà khịa" không đúng chỗ.

Được mệnh danh là "nữ hoàng thị phi", có lẽ Hà Hồ đã quá quen với những bình luận khiếm nhã của anti-fan. Tuy nhiên, đây là trường hợp đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả bình luận không hay về mình.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN