Hồ Ngọc Hà, Hạ Vy làm gì trong ngày Cường Đô la kết hôn với Đàm Thu Trang?

Trong khi chồng cũ lên xe hoa với người mới, Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đang tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau tại Mỹ.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Ngày 28/7, Cường Đô La chính thức tổ chức đám cưới và rước Đàm Thu Trang "về dinh. Do muốn lễ cưới có được sự riêng tư tuyệt đối nên đại gia phố núi đã khéo léo từ chối hỗ trợ phóng viên tác nghiệp bằng bức thư xin lỗi và cảm ơn.
 

>>Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường đi nhặt ve chai bị tàu hỏa tông tử vong

>>Bị công kích vì mỉa mai Trương Thế Vinh, Pha Lê phản pháo cực gắt và khẳng định 'không sai'

 
Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà, Hạ Vy làm gì trong ngày Cường Đô la kết hôn với Đàm Thu Trang? số 1
 
Trong ngày này, mọi động thái của dàn người tình cũ của Cường Đô La đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
 
Cụ thể, "nữ hoàng giải trí" đăng bức ảnh cũng bạn trai Kim Lý khi đang ngắm biển kèm theo dòng chú thích tình tứ trên trang cá nhân của mình: “Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng. Mình sẽ sống những ngày hè nhuộm nắng”.
 
Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà, Hạ Vy làm gì trong ngày Cường Đô la kết hôn với Đàm Thu Trang? số 2
 
Có lẽ sau tất cả, Hà Hồ đã không còn vướng bận thêm gì chuyện đã qua. Cả cô và chồng cũ đều đã tìm được cho mình niềm hạnh phúc riêng. Trong khi Cường Đô la kết hôn thì người hâm mộ cũng  mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn.
 
Ngay sau đó, Hạ Vy - tình cũ một thời của Cường Đô la cũng liên tục đăng trên trang cá nhân những dòng trạng thái buồn bã. "Khi mình chắp cánh mơ ước cho người mình yêu quý... Cứ như thểmình là người ấy, xong người ấy bay mất", Hạ Vy chia sẻ trên mạng xã hội.
 
Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà, Hạ Vy làm gì trong ngày Cường Đô la kết hôn với Đàm Thu Trang? số 3
 
Ngay sau đó, bài viết đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có ý kiến cho rằng, cô vẫn còn "nặng lòng" với tình cũ Cường Đô La. Do đó, cư dân mạng thi nhau vào bày tỏ sự đồng cảm với nữ diễn viên. Tuy nhiên, cũng có người cho là dòng trạng thái không liên quan đến chồng của Đàm Thu Trang mà Hạ Vy đăng trùng thời điểm này mà thôi.
 
Hạ Vy và Cường Đô La từng có 2 năm yêu nhau. Họ công khai tình cảm từ tháng 10/2015 tuy nhiên đến 8/2016, nhiều fan phát hiện họ hủy kết bạn nhau trên mạng xã hội. Và đến tháng 7/2017, cả hai công khai chia tay do không tìm được tiếng nói chung.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN