Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đăng kí kết hôn vào đầu năm 2020, tuy nhiên cặp đôi đều giữ bí mật trước người hâm mộ.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Mới đây, hình ảnh Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà giữa bệnh viện khiến dân tình xôn xao. Lúc đó, vì mới sinh con nên nữ ca sĩ vẫn ngồi xe lăn. Khi nhìn thấy bạn trai quỳ gối cầu hôn, nữ ca sĩ xúc động khóc.
 
Hình ảnh: Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020 số 1
Hình ảnh Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà
 
'Nữ hoàng giải trí' cho biết chính Kim Lý là người mang lại niềm tin của cô đối với cuộc sống hôn nhân: "Em đã nói ngay từ đầu, em là đứa ghét hôn nhân, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt. Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua".
 
>>Will và Han Sara cháy hết mình trong đêm nhạc hội The Phenomenon của sinh viên trường Báo
>>Đoạn Trường Vinh Hoa được chính thức khởi chiếu tại rạp
 
Hà Hồ cũng không tiếc lời khen có cánh dành cho bạn đời của mình: "Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt (em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền) thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại".
 
"Cảm ơn anh vì đã chỉ dạy yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng gia đình".
 
Cuối cùng nữ ca sĩ gốc Quảng Bình viết lời chúc mừng sinh nhật chồng: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu, chúc mừng anh năm đầu tiên làm Ba. Mong anh luôn thật nhiều sức khỏe vì nếu cách anh chăm con như vậy là đuối sớm đó nha. Yêu anh".
 
Phía nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô và Kim Lý đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, vì cả hai đang phải chăm sóc hai con mới chào đời nên chưa tiện chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới.
 
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên sau khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ cuối năm 2017. Sau một thời gian ngắn giấu kín, họ quyết định công khai và thoải mái chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường với công chúng.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN