Hồ Tấn Tài sẽ trở lại Bình Định?

Hồ Tấn Tài có thể trở lại chơi cho Bình Định sau quãng thời gian dài xa cách đội bóng quê hương.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Theo đó, CLB Bình Định sẽ có được sự phục vụ của hậu vệ Hồ Tấn Tài sau quãng thời gian dài cầu thủ này chơi bóng cho B.Bình Dương. Trước đây, khi đội bóng đất võ gặp nhiều khó khăn thì CLB B.Bình Dương đã hỏi mượn Tấn Tài, đồng thời dành cho đối tác sự hỗ trợ không nhỏ. Tuy nhiên, khi đã bước lên V.League và chuẩn bị cho mùa giải mới, Sở Văn hoá - Thể thao tỉnh Bình Định đã có công văn "xin" lại Tấn Tài.
 
>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

>>> LS V.League: HAGL chia tay trợ lý HLV Park Hang Seo

 
Hình ảnh: Hồ Tấn Tài sẽ trở lại Bình Định? số 1

Hồ Tấn Tài sẽ hòi hương

Được biết, ban huấn luyện B.Bình Dương không có ý định chia tay cầu thủ này nhưng cũng đành thuận theo quyết định của các bên liên quan. Bản thân Tấn Tài trước lời mời gọi từ quê hương cũng rất khó để nói lời từ chối dù anh đang có sự phát triển ổn định với B.Bình Dương. Được biết, Tấn Tài đã chủ động thu xếp hành lý để rời khỏi bản doanh B.Bình Dương ngay trước đợt tập trung ĐT Việt Nam vào ngày hôm nay.
 
Hợp đồng cho mượn của Tấn Tài với B.Bình Dương còn 2 năm nhưng mọi thủ tục liên quan sẽ được giải quyết sớm nhất để hậu vệ này sớm trở lại quê nhà. Với B.Bình Dương, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm người thay thế Tấn Tài. Trong vài năm qua, cùng với Văn Vũ và Tiến Linh, Tấn Tài dần trở thành trụ cột của B.Bình Dương. Anh chơi hay trong cả mặt trận tấn công lẫn phòng ngự và còn thường xuyên có mặt trong những đợt tập trung của ĐT Việt Nam.
 
Với CLB Bình Định, việc có được Tấn Tài là một thành công lớn với tân binh của V.League. Sau khi chiêu mộ Ahn Byung Keon, Đinh Tiến Thành, Lê Thanh Bình,...mục tiêu của HLV Nguyễn Đức Thắng còn có cả tiền đạo Rimario Gordon. Tuy nhiên, chiến lược gia tài năng sẽ còn rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho mùa giải mới khi lực lượng của Bình Định vẫn bị xem là thất thế so với nhiều đối thủ tại V.League.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN