Hồ Văn Ý lần đầu giành Quả bóng Vàng Futsal

Không nằm ngoài dự đoán thủ thành Hồ Văn Ý chính là chủ nhân của giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal 2021.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
2021 là một năm thi đấu thành công của thủ thành Hồ Văn Ý. Cầu thủ người Quảng Nam gây ấn tượng mạnh mẽ tại VCK FIFA Futsal World Cup, đưa ĐT Futsal Việt Nam lọt vào vòng 1/8 và chỉ để thua sát nút ĐT Nga với tỷ số 2-3. Hồ Văn Ý cũng được bầu chọn là một trong 10 thủ môn xuất sắc nhất thế giới.
 
Ở cấp độ CLB, Hồ Văn Ý là trụ cột đưa Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi Vô địch tại Giải Futsal VĐQG 2021. Bản thân anh cũng được bầu chọn là Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu, bên cạnh đó Hồ Văn Ý còn lập kỷ lục 12 trận giữ sạch lưới. 
 

 
Hình ảnh: Hồ Văn Ý lần đầu giành Quả bóng Vàng Futsal số 1

Hồ Văn Ý lần đầu tiên giành giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal 

 
Với liên tiếp những thành công trên, không có gì bất ngờ khi Hồ Văn Ý được vinh danh ở Giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal 2021. Đây cũng là lần đầu tiên anh nhận được giải thưởng danh giá này.
 
 "Cảm xúc rất hồi hộp, vui và hạnh phúc khi nhận Quả bóng Vàng Futsal 2021. Để có được thành công em cảm ơn sự hỗ trợ rất nhiều của Ban lãnh đạo, đồng đội tại Thái Sơn Nam và ĐT Futsal Việt Nam, đã luôn đồng hành hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Công ty Thái Sơn Nam luôn quan tâm đến cầu thủ, giúp CLB gặt hái nhiều thành công. Cảm ơn anh chị báo đài luôn quan tâm tới Futsal giúp Futsal gần gũi hơn với NHM. Cảm hơn gia đình đã ủng hộ con đường mình đang chọn".- Hồ Văn Ý xúc động chia sẻ.
 
Quả bóng Bạc Futsal 2021 đã gọi tên cầu thủ trẻ Châu Đoàn Phát của Thái Sơn Nam. Trong khi đó Nguyễn Minh Trí giành giải thưởng Quả bóng Đồng. Như vậy trong 5 ứng viên của hạng mục Futsal nam, Thái Sơn Nam đã ẵm toàn bộ danh hiệu.
 
Ngoài ra cầu thủ trẻ Nhan Gia Hưng cũng được vinh danh sau một năm thi đấu ấn tượng cùng ĐT Futsal Việt Nam.
 
Kêt quả Giải thưởng hạng mục Futsal
  • Quả bóng Vàng: Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam)
  • Quả bóng Bạc: Châu Đoàn Phát  (Thái Sơn Nam)
  • Quả bóng Đồng: Nguyễn Minh Trí  (Thái Sơn Nam)

CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN