Hoà Hà Nội FC là điều bình thường, chưa có gì để Viettel phải ăn mừng

HLV Trương Việt Hoàng cho rằng hoà Hà Nội FC chưa có gì khiến ông phải ăn mừng dù Viettel vẫn đang dẫn đầu bảng.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
"Chúng tôi nghiên cứu cách Hà Nội cầm bóng tốt, tôi yêu cầu học trò của mình không để khoảng trống cho đối phương. Khi Hà Nội có bóng thì cũng không được để khoảng trống để tuyến hai đối phương băng lên dứt điểm. Hôm nay, hàng thủ chơi lăn xả và tuân thủ tốt đáu pháp của ban huấn luyên. Mục tiêu của chúng tôi có ít nhất 1 điểm, trong bóng đá thì cũng cần có lúc giảm hưng phấn đối phương chứ không hẳn là cắt vụn trận đấu", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ sau trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC.
 
>>> Nam Định xuống hạng, khán đài V.League lấy gì bù đắp?

>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

 

Hình ảnh: Hoà Hà Nội FC là điều bình thường, chưa có gì để Viettel phải ăn mừng số 1

 HLV Trương Việt Hoàng cho rằng hoà Hà Nội FC chưa có gì quá đặc biệt

Trận derby Thủ đô đã kết thúc với tỉ số hoà không bàn thắng dù cả hai bên có không ít cơ hội nguy hiểm trong suốt trận đấu. Viettel đã gây bất ngờ khi chọn cách chơi đôi công khá mạnh mẽ trước Hà Nội FC. Tuy nhiên, 1 điểm khiến cả 2 đội gặp khó trong cuộc đua vô địch khi Sài Gòn đánh bại Than Quảng Ninh trong trận đấu cùng giờ trên sân Thống Nhất.
 
"Bây giờ quá khó để nói về cuộc đua vô địch, chỉ cần một trận đấu là có thể thay đổi nhiều thứ. Chúng tôi phải đặt mục tiêu ở trận với Than Quảng Ninh trước đã, cơ hội vô địch vẫn dành cho cả 4 đội bóng là Viettel, Hà Nội, Than Quảng Ninh và Sài Gòn FC. Không chỉ cá nhân tôi, cầu thr mà rất nhiều CĐV Viettel cũng đang kì vọng vào thành tích tốt ở mùa giải này", ông Hoàng cho biết.
 
HLV Trương Việt Hoàng cũng giải thích lý do vì sao ông không hề ăn mừng khi có được 1 điểm, cá nhân cựu danh thủ Thể Công cho rằng điều đó là hoàn toàn bình thường. Viettel mới chỉ hoà Hà Nội FC chứ không phải một chiến thắng.
 
Cuối cùng, HLV Trương Việt Hoàng tiết lộ rằng đã giao nhiệm vụ cho Đức Chiến trong buổi họp chuyên môn. Quang Hải ở đâu thì Đức Chiến ở đó. Đây là nguyên nhân khiến tiền vệ sinh năm 1997 gặp rất nhiều khó khăn và không có cơ hội nào đáng chú ý ở trận đấu này.
 
TS
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN