Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo công khai chuyện ly hôn, đòi kiện chồng để giành quyền nuôi con

Sau một năm ly hôn, hiện tại Lại Hương Thảo mới chính thức công khai chuyện ly hôn, đòi khởi kiện chồng cũ về việc giành quyền nuôi con và thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Vừa qua, trên trang cá nhân, Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo đã công khai chuyện ly hôn và đang trong quá trình khởi kiện chồng cũ – doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn.
 
Trước khi đi đến quyết định khởi kiện, Lại Hương Thảo và gia đình nhiều lần gửi thư cho chồng cũ, mong muốn giải quyết sự việc bằng hình thức họp nội bộ. Tuy nhiên, cô không nhận được sự hợp tác từ phía chồng. Vì vậy, cô chọn phương án khởi kiện và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
 
>>> Cường Đô La viết tâm thư rời hội siêu xe sau 10 năm
>>> 14 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 đang trong khu cách ly ở Thanh Hóa
 
Hình ảnh: Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo công khai chuyện ly hôn, đòi kiện chồng để giành quyền nuôi con số 1
Lại Hương Thảo cùng chồng cũ từng hạnh phúc bên nhau
 
Lại Hương Thảo cùng doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn kết hôn vào đầu 2016 nhưng đến giữa 2019 cả hai đều ‘đường ai ấy đi’, họ ly thân nhưng sau đó tiến tới ly hôn bằng việc thỏa thuận để tránh làm ảnh hưởng tới cuộc sống của con trai nhỏ. Tuy nhiên, hiện tại Hoa khôi Thể Thao 2012 cho biết chồng cũ của cô chưa thực hiện theo những thoả thuận đã thống nhất. Bản thân cô thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm, hoảng loạn sau hôn nhân. Người đẹp còn bị mất ngủ và phải dùng thuốc an thần.
 
Cô tâm sự: 'Năm 2014 tôi yêu say đắm và quyết định bỏ lại sau lưng mọi ánh hào quang để lấy chồng năm 2016. Sự chúc phúc của bạn bè, sự ngưỡng mộ của người khác, những bình luận yêu thương và yên lòng của dư luận để lại bên dưới hàng trăm bài báo đăng tin về đám cưới, vô tình đã tạo nên một ngộ nhận về tình yêu và lựa chọn đúng đắn với tôi'.
 
Hình ảnh: Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo công khai chuyện ly hôn, đòi kiện chồng để giành quyền nuôi con số 2
Hoa khôi Thể thao 2012 cùng con trai nhỏ
 
'Đỉnh điểm niềm vui của tôi chính là sinh được đứa con trai kháu khỉnh là cháu đích tôn của dòng họ, nhưng điều đó cũng không cứu vãn được cuộc hôn nhân không có tình yêu và sự tôn trọng nhưng lại được gói gém quá kỹ sau vẻ ngoài viên mãn. Tôi rơi vào khủng hoảng trầm trọng về tâm lý khi mọi nỗ lực hàn gắn đều đổ sông đổ bể. Và tôi chấp nhận bước qua nỗi đau hôn nhân thất bại bằng thỏa thuận thuận tình ly hôn với chồng trong ấm ức và lặng lẽ', người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ.
 
Hoa khôi Thể thao 2012 tiết lộ thêm: ‘Hơn 1 năm sau khi ly hôn, tôi mới nói cho bố mẹ chồng biết, đặc biệt là khi chồng phá vỡ mọi thỏa thuận về con cái và tài sản trước khi ly hôn, nhưng dù tôi chia sẻ, vẫn không nhận được bất kỳ sự bảo vệ hay thông cảm nào từ phía gia đình chồng. Mặc dù đã ly hôn, chồng cũ không thực hiện đúng nghĩa vụ với con, tôi không nhận được các thỏa thuận về tài sản như cam kết, nhưng tôi vẫn im lặng, không đấu tranh, vẫn tạo cho con và người khác cảm giác là một gia đình êm ấm. Hôm nay, tôi đã ký đơn kiện chồng cũ và đòi lại đúng những gì thuộc về mình, đặc biệt là quyền nuôi dưỡng đứa con mình đứt ruột đẻ ra'.
 
Lại Hương Thảo, sinh năm 1991, từng đăng quang Hoa khôi Thể thao 2012. Cô đại diện nước nhà thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 và Hoa hậu Thế giới 2013. Trở về từ các cuộc thi nhan sắc, cô không lấn sân showbiz. Hiện cô làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Cô cũng kín tiếng chuyện đời tư.
 
Long Trần
 
VIDEO: SHB ĐÀ NẴNG | HỒI SINH MẠNH MẼ DƯỚI BÀN TAY HLV LÊ HUỲNH ĐỨC
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN