Hòa Minzy day dứt khi chưa thể giúp hết người dân miền Trung

"Em về Sài Gòn kiếm thêm tiền rồi em lại ra với bà con nhé. Thật sự thấy có lỗi với bà con vì đi vào tận đó rồi mà không thể cứu trợ được hết đã đi về, lòng em bứt rứt không tả được khi thấy mọi người vẫn kêu cứu khắp nơi!", Hòa Minzy chia sẻ.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của bão lũ tại miền Trung, người dân cả nước nói chung và các nghệ sĩ Việt nói riêng đã chung tay quyên góp tiền và nhu yếu phẩm để phần nào san sẻ khó khăn với bà con nơi đây.
 
Nhiều sao Việt như Thủy Tiên, MC Trần Đại Nghĩa, Hoa hậu Kỳ Duyên,... đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ người dân miền Trung. Đáp lại lời kêu gọi đó, Hòa Minzy đã chuyển số tiền 100 triệu đồng cho Lý Hải - Minh Hà với mong muốn phần nào san sẻ trước những nỗi đau, mất mát của người dân. Tuy nhiên, sau rồi nhìn thấy cảnh nhiều người dân đói rét, nữ ca sĩ đã trực tiếp bay ra miền Trung để giúp đỡ được bà con nhanh hơn.
 
Hình ảnh: Hòa Minzy day dứt khi chưa thể giúp hết người dân miền Trung số 1
Hòa Minzy cảm thấy day dứt khi không thể hỗ trợ hết người dân miền Trung
 
"Ban đầu em nghĩ không tới được với bà con nên chuyển gấp 100 triệu ủng hộ, sau rồi nhìn thấy bà con kêu cứu khó chịu quá không ngồi yên được em mới lao thẳng tới để mong bà con nhanh được giúp hơn", giọng ca quê Bắc Ninh chia sẻ.
 
>>Cư dân mạng tranh cãi về việc Thủy Tiên xin trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 người lao động Việt tại Nhật
>>Thủy Tiên sẽ làm gì với 100 tỷ đồng quyên góp được?
 
Hiện tại, nữ ca sĩ phải trở về TP HCM để giải quyết công việc. Hòa Minzy cho biết, cô sẽ quay lại để cứu trợ vào đợt sau.
 
"Em về Sài Gòn kiếm thêm tiền rồi em lại ra với bà con nhé. Thật sự thấy có lỗi với bà con vì đi vào tận đó rồi mà không thể cứu trợ được hết đã đi về, lòng em bứt rứt không tả được khi thấy mọi người vẫn kêu cứu khắp nơi!
 
Xin lỗi mọi người! Em về rồi em lại ra. Em phải về làm việc và cũng còn nhiệm vụ quan trọng ở nhà đợi em nữa. Mọi người gắng gượng nhé, có nhiều tổ chức đoàn thể và lực lượng chức năng đang rất cố gắng cứu mọi người. Mọi người nhắn hỏi số tài khoản của e, để chuyển tiền ủng hộ nhiều quá mà em bận không trả lời được!

Chuyến đi từ thiện này em dùng toàn bộ số tiền của mình để làm, không phải tại em giàu quá không cần tiền hay gì mà do em dốt tính toán lắm. Nếu mọi người thương mà chuyển qua em nhiều em không biết tính sao hết, không có ghi rõ cụ thể ra được đến lúc lại phiền phức ạ.

Đợt này sức nhỏ em làm việc nhỏ, nếu đợt sau mà có cần em sẽ kêu gọi và kiếm 1 người giỏi tính toán kiểm kê đi cùng cho chắc ăn nữa!"
 
Được biết, sau khi chuyển 100 triệu đồng ủng hộ vào tài khoản vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Hòa Minzy đã sử dụng tiền túi cho chuyến thiện nguyện lần này. Chị cả gia đình 'Hoa dâm bụt' cho biết, vì không giỏi tính toán nên cô lo sợ nếu nhận quyên góp sẽ không thể ghi rõ cụ thể, dễ gây phiền phức.
 
Cuối cùng, nữ ca sĩ nhắn nhủ: Đợt này em nghĩ mọi người cứ chuyển khoản đến những tổ chức như chị Thủy Tiên hay anh Đại Nghĩa, vợ chồng anh Lý Hải sẽ tốt hơn ạ. Em không còn tiền hỗ trợ nhưng nếu cần sức thì em xin được đi cùng anh chị giúp đỡ bà con ạ".
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN