Hòa Minzy khoe vết rạn sau sinh, nói lên nỗi lòng của mẹ bỉm sữa

Trên trang cá nhân của ca sĩ Hòa Minzy, cô đăng tải bức ảnh khoe vòng bụng chằng chịt những vết rạn sau sinh con trai đầu lòng.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Mới đây, ca sĩ Hòa Minzy đăng tải bức ảnh khoe vòng bụng chằng chịt những vết rạn sau sinh con, đính kèm là dòng trạng thái: "Vì Bo mà mẹ hạnh phúc luôn với những vết rạn chằng chịt đầy bụng. Tự tin lên nào các mẹ bỉm".

Hình ảnh: Hòa Minzy khoe vết rạn sau sinh, nói lên nỗi lòng của mẹ bỉm sữa số 1

Có thể thấy phần bụng của nữ ca sĩ bị rạn khá nhiều, dù sau sinh Hòa Minzy đã về dáng rất nhanh nhưng những vết này khó mà biến mất được. 

"Mình tăng 15 kg mà không vào mẹ tí nào, vẫn gầy trơ xương ấy. Da mình mỏng gân xanh nên rạn nặng lắm" Hòa Minzy chia sẻ.

Hình ảnh: Hòa Minzy khoe vết rạn sau sinh, nói lên nỗi lòng của mẹ bỉm sữa số 2

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cho biết những hình ảnh trên chưa nói lên tất cả. Phần bụng dưới của cô vẫn rất to, rạn còn nhiều hơn bụng trên. Nữ ca sĩ hài hước nói phần bụng mình "nát tươm" sau lần sinh nở.

Hình ảnh: Hòa Minzy khoe vết rạn sau sinh, nói lên nỗi lòng của mẹ bỉm sữa số 3

Bên cạnh đó, giọng ca 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' cũng đưa ra lời khuyên: "Với các mẹ chưa bầu hay mới bầu thì nên bôi kem mỗi ngày ngay từ đầu. Da có độ đàn hồi tốt hoặc da thường sẽ hạn chế bị rạn hơn. Do mình bị cơ địa rạn da nên sử dụng thuốc cũng khó mà hết được. Hiện tại, mọi người cố gắng tập tành để bụng thon gọn lại để cảm thấy tự tin hơn".

Hình ảnh: Hòa Minzy khoe vết rạn sau sinh, nói lên nỗi lòng của mẹ bỉm sữa số 4

 

Tâm sự của giọng ca Bắc Ninh nhận được rất nhiều đồng cảm từ mọi người, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa cùng cảnh ngộ. Những vết rạn này khiến các chị em cảm thấy kém tự tin không dám khoe cơ thể, thậm chí stress mỗi khi nhìn hình ảnh bản thân trong gương. Thế nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng, đánh đổi với những vết rạn là thiên thần đáng yêu và điều đó hoàn toàn xứng đáng.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN