Hòa Minzy lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm gắn bó

Hòa Minzy lên tiếng xác nhận, cô và bạn trai Minh Hải kết thúc mối quan hệ tình cảm.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Những ngày qua, mạng xã hội đã xôn xao trước tin đồn tan vỡ của Hòa Minzy và bạn trai. Nguyên nhân được cho là cả hai không có sự tương tác trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh việc cặp đôi cùng để chế độ “độc thân”, trong ngày Valentine, cặp đôi cũng không có động thái nào nhắc đến “nửa kia”.

Hình ảnh: Hòa Minzy lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm gắn bó số 1

Trước thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, mới đây, Hòa Minzy chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Giọng ca quê Bắc Ninh xác nhận cô và Minh Hải đã chia tay sau 5 năm gắn bó. Đồng thời, giọng ca quê Bắc Ninh tiết lộ việc chưa đăng ký kết hôn, cũng chưa tổ chức đám cưới nên không phải ra tòa giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý.

"Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả hai. Nhưng định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng", cô thông tin.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 mong muốn câu chuyện kết thúc trong êm đẹp để không ảnh hưởng đến tuổi thơ của con trai. Cô gửi lời nhắn đến Minh Hải: "Chúc cho bố của Bo sẽ có một cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai".

Trên trang cá nhân, Minh Hải chia sẻ lại thông báo chia tay từ Hòa Minzy cùng lời nhắn nhủ: "Đôi khi chính anh cũng ko ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi. Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em. Chúc em hạnh phúc".

Hòa Minzy công khai hẹn hò với Minh Hải từ năm 2018. Đến năm 2019, ca sĩ quê Bắc Ninh sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, cả hai yêu xa khi Minh Hải sinh sống và làm việc tại Úc, còn Hòa Minzy và con trai vẫn ở Việt Nam.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN