Hoàng Đức hội quân cùng ĐT Việt Nam, sẵn sàng tái đấu Austrlia

Sau khi có kết quả âm tính với Covid-19, hôm nay (17/1) tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức phát hiện dương tính với Covid-19 hôm 6/1. Sau đó vài ngày anh đã cho kết quả âm tính với loại virus nguy hiểm này. Ngày 16/1, tiền vệ người Hải Dương đã xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR lần cuối và cho kết quả âm tính.
 
Hôm nay (17/1), Hoàng Đức sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu vòng loại World Cup 2022 gặp Australia và Trung Quốc. Khi đến khách sạn, anh sẽ được xét nghiệm 1 lần nữa, nếu mẫu xét nghiệm cho kết quả âm tính, cầu thủ thuộc biên chế Viettel sẽ tập luyện cùng cả đội vào buổi chiều cùng ngày.
 
Hình ảnh: Hoàng Đức hội quân cùng ĐT Việt Nam, sẵn sàng tái đấu Austrlia số 1
Hoàng Đức hội quân cùng ĐT Việt Nam hôm nay
 
Trước đó, trong quá trình cách ly y tế tại nhà, Hoàng Đức vẫn duy trì tập luyện theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên anh có dấu hiệu bị hụt hơi. Chính vì thế, khi hội quân cùng ĐT Việt Nam, Hoàng Đức sẽ được các bác sĩ của đội tuyển kiểm tra lại tình trạng sức khỏe xem có đảm bảo thể lực hay không. Bên cạnh đó, anh cũng được tập với giáo án riêng, dần dần bắt nhịp trở lại với nhịp độ thi đấu.
 
Như vậy, ĐT Việt Nam còn Văn Toàn và Tiến Linh. Cả hai vẫn đang theo dõi sức khỏe tại nhà, đồng thời duy trì tập luyện để duy trì thể thực theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo. Văn Toàn và Tiến Linh dự kiến sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày 21/1 và 24/1. Như vậy, nếu như đáp ứng được các yêu cầu nhập cảnh của Australia thì cả hai sẽ phải tự di chuyển sang nước bạn chứ không kịp chuyến bay cùng ĐT Việt Nam.
 
ĐT Việt Nam sẽ sang Australia vào ngày 21/1 và có 5 ngày tập luyện trước khi trận đấu chính thức diễn ra. Chuyến đi này của ĐT Việt Nam cũng sẽ không có trung vệ Quế Ngọc Hải. Cầu thủ người Nghệ An nhận án treo giò vì thẻ phạt. Ánh sẽ ở lại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc ngày 1/2.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN