Hoàng Đức nói gì về trận giao hữu với ĐT U22 Việt Nam sắp tới?

Hoàng Đức tin rằng ở 2 trận giao hữu sắp tới, ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Chiều nay 18/12, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VFF). Trước buổi tập, Hoàng Đức đã có những chia sẻ với truyền thông về quá trình hoà nhập với đội của những tân binh.
 
>>> ĐT Việt Nam: Tuấn Anh theo chân Quang Hải tập riêng
>>> Bác sỹ ĐT Việt Nam tiết lộ bất ngờ về chấn thương của Quang Hải
 
Giống như nhận định của nhiều cầu thủ trước đó, Hoàng Đức cho biết, những tân binh của ĐT Việt Nam lần này không có nhiều khó khăn trong việc hoà nhập với đồng đội. Anh chia sẻ: "Cũng như các lần khác của ĐT Việt Nam, lần này cũng có các anh lớn và cũng có cả những người mới. Lần đầu tập trung, các anh cũng hòa nhập rất tốt với đội.
 
 
Với bản thân tôi, tôi cần phải thay đổi nhiều thứ. Lên ĐT tôi được học hỏi và thay đổi rất nhiều từ các anh và BHL. Mọi người chỉ bảo cho tôi rất nhiều".
 
Hình ảnh: Hoàng Đức nói gì về trận giao hữu với ĐT U22 Việt Nam sắp tới? số 1
Hoàng Đức tin ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hay
 
Cũng trong chiều nay, ĐT U22 Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên để chuẩn bị cho hai trận giao hữu sắp tới. Cầu thủ đang khoác áo Viettel tin rằng, cả hai đội sẽ cống hiến những trận đấu hay cho khán giả.
 
"Với bản thân tôi mà nói bây giờ đang được tập trung ở ĐT và sắp tới được giao hữu với U22 thì đấy cũng là chuyện thi đấu bình thường thôi vì ĐT U22 Việt Nam bây giờ có rất nhiều gương mặt hay.
 
Tôi tin rằng hai trận đấu sắp tới ở Cẩm Phả  và Việt Trì, hai đội sẽ chiến đấu hết mình và cống hiến những trận cầu hay cho người hâm mộ. Hiện tại, bóng chưa lăn nên chưa biết được, nhưng chắc chắn ĐT U22 Việt Nam sẽ đấu hết mình để có một kết quả tốt trước các đàn anh" - Hoàng Đức nói thêm.
 
Theo kế hoạch, ngày 22/12 ĐT Việt sẽ di chuyển lên Cẩm Phả để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu đầu tiên. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18h ngày 13/12.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN