Hoàng Nam và đồng đội đoạt HCV giải quần vợt vô địch quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam và các đồng đội tại CLB Hải Đăng Tây Ninh 1 đã có màn trình diễn xuất sắc trước các tay vợt mạnh của Hưng Thịnh – TP.HCM 1, khi giành chức vô địch sau 2 ván đánh đơn.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Ngày 31/10, giải quần vợt vô địch quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020 đã bước sang ngày thi đấu thứ tư, với các lượt trận Chung kết của nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Trong trận chung kết đồng đội nam là màn đối đầu giữa CLB Hải Đăng Tây Ninh 1 và Hưng Thịnh – TPHCM 1. Và đúng như dự đoán, đội quần vợt đến từ Tây Ninh đã tung ra cả 2 tay vợt mạnh nhất là Trịnh Linh Giang cho trận đơn thứ nhất và Lý Hoàng Nam cho trận đơn thứ 2.
 
Hình ảnh: Hoàng Nam và đồng đội đoạt HCV giải quần vợt vô địch quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020 số 1
Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng 1)
 
Sự áp đảo rõ rệt về trình độ đã giúp họ có được chiến thắng ở cả 2 trận đấu này để đăng quang ngôi vô địch. Ở trận đơn 1, Trịnh Linh Giang giành thắng lợi 6/4, 6/2 trước đàn em Tất Thái Nguyên, trong khi, Lý Hoàng Nam chỉ mất chưa đầy một giờ để hạ Phạm Minh Tuấn với tỉ số 6/1 ở cả 2 ván đấu.
 
Hình ảnh: Hoàng Nam và đồng đội đoạt HCV giải quần vợt vô địch quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020 số 2
Trao giải nội dung đồng đội nam

Ở chung kết đồng đội nữ giữa Quân đội và Hải Dương, trận đánh đơn đầu tiên, Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) với sự khó chịu bởi lối đánh trên lưới đầy khéo léo đã giành chiến thắng trước Đặng Thị Hạnh (Hải Dương) với tỉ số 6/3, 6/4 để tạo ra lợi thế cho đơn vị Quân đội. Và Sĩ Bội Ngọc (Quân đội) cũng đã có chiến thắng kịch tính trước đối thủ Nguyễn Thị Mai Hương với tỷ số 6/4, 7/6(3), qua đó giành chức vô địch ở nội dung đồng đội nữ.
 
Hình ảnh: Hoàng Nam và đồng đội đoạt HCV giải quần vợt vô địch quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020 số 3
Trao giải nội dung đồng đội nữ

Ngay sau khi các trận đấu kết thúc, BTC đã tiến hành trao Cúp, Huy chương và giải thưởng cho các VĐV có thành tích xuất sắc. Vào ngày 1/11, giải đấu sẽ tiếp tục với các trận đấu của nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN