Hoàng Thịnh dằn vặt bản thân vì khiến Hùng Dũng chấn thương nặng

Ngô Hoàng Thịnh đã có những chia sẻ đầu tiên với báo giới sau pha vào bóng nguy hiểm với Hùng Dũng khiến cầu thủ của Hà Nội FC chấn thương nặng.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Như đã đưa tin, phút thứ 28 trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội trên sân Thống Nhất tối qua (23/3), trong một pha tranh chấp, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng khiến Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân. Anh hốt hoảng giữ chân cho người đồng nghiệp, chạy theo vào xe cứu thương nói lời xin lỗi với Hùng Dũng. Ngay sau đó, Hoàng Thịnh cũng đã có mặt tại bệnh viện để hỏi thăm tình hình chấn thương của Hùng Dũng.
 
>>> 'Hùng Dũng cần nghị lực phi thường như Luke Shaw'
>>> Hà Nội đánh bại TP.HCM trong trận đấu gây ám ảnh
 
Chia sẻ với Bongdaplus, Hoàng Thịnh nói: "Hay ho gì ba thứ đá như thế. Tôi ham bóng trong tình huống ấy và lao lên. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại bị gãy chân. Giờ ai nói sao cũng được, mắng chửi, chỉ trích tôi cũng được.
 
Hình ảnh: Hoàng Thịnh dằn vặt bản thân vì khiến Hùng Dũng chấn thương nặng số 1
Pha vào bóng nguy hiểm của Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân
 
Mọi chuyện đã xảy ra theo cách mà chẳng ai mong muốn. Dũng và tôi thật sự thân nhau. Giờ cậu ấy bị như thế vì tôi, quả thực Dũng đau một thì tôi đau mười".
 
Anh nói thêm: "Tôi rụng rời khi thấy Hùng Dũng nằm sân lúc ấy. Tôi thật sự muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Hùng Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị là tôi chứ không phải Hùng Dũng. Giờ điều mà tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Chứ đối với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được".
 
Với chấn thương gãy xương chày và xương mác, Hùng Dũng sẽ không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 cùng với đó là việc phải nghỉ thi đấu dài hạn. Về phía Ngô Hoàng Thịnh, cầu thủ của TP.HCM chắc chắn sẽ phải nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN