Hoàng Vũ Samson nói lời khiến Hà Nội FC lo lắng

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson cho biết anh gặp lại Hà Nội không phải để nhận thất bại, mục tiêu của cầu thủ này là...gieo sầu cho đội bóng cũ.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
"Tôi luôn rất vui vì được trở lại ngôi nhà của mình, Hà Nội FC là đội bóng cũ của tôi. Nhưng tất nhiên, khi tôi trở lại đây tôi rất muốn mang thứ bóng đá tốt cho đội bóng mới Đông Á Thanh Hoá. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi được chơi bóng tại Hàng Đẫy với một tâm thế mới. Tôi muốn có điểm. có thể là một chiến thắng hay một trận hòa, chắc chắn tôi không ở đây để thua", Hoàng Vũ Samson chia sẻ.
 
 

Hình ảnh: Hoàng Vũ Samson nói lời khiến Hà Nội FC lo lắng số 1

Samson chưa từng thua Hà Nội FC tại Hàng Đẫy

Ở vòng 4, Đông Á Thanh Hoá sẽ có chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội FC. Bản thân Hoàng Vũ Samson được xem là trụ cột của đội bóng xứ Thanh và nhận được rất nhiều kì vọng trên hàng công. Ở mùa giải 2020, chính Samson cũng ghi bàn vào lưới đội bóng cũ và giúp Thanh Hoá có được 1 điểm.

Nói về chiến thuật của đội bóng, tiền đạo sinh năm 1998 úp mở: "Chiến thuật của Thanh Hoá là điều bí mật, tôi sẽ không nói những điều này ở đây. HLV trưởng Petrovic đưa ra kế hoạch cho cả đội. Ngày mai chúng tôi sẽ trình diễn trên sân và các bạn sẽ thấy. Hà Nội là đội bóng rất mạnh và chúng tôi phải nỗ lực".
 
Đánh giá về Hà Nội FC, Hoàng Vũ Samson cho rằng chiến thắng của Hà Nội FC trước Hải Phòng chưa thể giải quyết nhiều vấn đề của đội bóng Thủ đô. Samson cho rằng các đồng đội cũ vẫn thi đấu chưa vào "phom". 
 
"Phong độ của Hà Nội FC chưa ổn định, đây là cơ hội để chúng tôi giành 3 điểm. Tôi có thể tiết lộ rằng mình chưa bao giờ thua khi đối đầu với Hà Nội FC tại Hàng Đẫy", đội trưởng của Đông Á Thanh Hoá tự tin.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN