Hội nghị giao ban quản lý Nhà nước về hoạt động thông tin cơ sở 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 31/7, tại Trung tâm báo chí TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị giao ban quản lý Nhà nước về hoạt động thông tin cơ sở 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Tạo – Cục Trưởng Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Đặng Hữu Vinh – Phó Trưởng đại diện văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông phía Nam; ông Lê Văn Minh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; ông Lê Quốc Cường – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, phòng Văn hóa – Thông tin 24 quận, huyện tại TP.HCM.

Hình ảnh: Hội nghị giao ban quản lý Nhà nước về hoạt động thông tin cơ sở 6 tháng đầu năm 2019 số 1

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Khanh – Trưởng phòng Báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông đã báo cáo tình hình hoạt động thông tin cơ sở 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2019, Sở TT&TT đã có văn bản chỉ đạo tuyên truyền và cung cấp tài liệu tuyên truyền đến hệ thống thông tin cơ sở theo chỉ đạo của Cục Thông tin cơ sở. Hệ thống thông tin cơ sở gồm phòng Văn hóa – Thông tin 24 quận, huyện và 5 Đài truyền thanh cấp huyện đã chủ động thực hiện tốt công tác tham mưu trên lĩnh vực thông tin – truyền thông. Qua đó, triển khai thực hiện đồng bộ, kịp thời các nội dung tuyên truyền đến cơ sở với nhiều nội dung và hình thức phù hợp. Công tác phối hợp với các ngành chặt chẽ trong việc tuyên truyền từ quận, huyện đến cơ sở.

Hình ảnh: Hội nghị giao ban quản lý Nhà nước về hoạt động thông tin cơ sở 6 tháng đầu năm 2019 số 2

Từ đó, ông Nguyễn Văn Khanh đã nêu ra những thuận lợi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trọng tâm lĩnh vực thông tin – truyền thông và công tác thông tin, tuyên truyền. Hệ thống thông tin cơ sở đã tích cực, chủ động và nghiêm túc thực hiện tốt các nội dung chỉ đạo của Thường trực UBND quận, huyện. Công tác phối hợp thanh kiểm tra được tăng cường và hoạt động có hiệu quả đã góp phần hạn chế các tệ nạn xã hội.

Hình ảnh: Hội nghị giao ban quản lý Nhà nước về hoạt động thông tin cơ sở 6 tháng đầu năm 2019 số 3
Ra mắt trang fanpage thông tin cơ sở tại TP.HCM 

Tiếp sau chương trình, lần lượt lãnh đạo của phòng Văn hóa – Thông tin 24 quận – huyện; Đài Truyền hình thành phố; Đài Tiếng nói nhân dân thành phố và 5 Đài Truyền thanh huyện phát biểu những khó khăn và kiến nghị trong quá trình thực hiện công tác thông tin truyền thông, tuyên truyền. Cũng tại hội nghị lần này, Sở Thông tin và Truyền thông đã cho ra mắt trang fanpage thông tin cơ sở tại TP.HCM nhằm thực hiện cung cấp tài liệu tuyên truyền cho hệ thống thông tin cơ sở, giới thiệu chia sẻ các hoạt động thông tin cơ sở của thành phố, quận-huyện.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN