Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019

Chiều ngày 18/7, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP.HCM, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Hình ảnh: Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019 số 1

Hội nghị vinh dự được đón tiếp bà Thái Thị Bích Liên - Thành ủy viên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng, ông Huỳnh Thanh Nhân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao. Tại hội nghị, Thường trực Đảng ủy Sở văn hóa và Thể thao đã thông qua báo cáo công tác 6 tháng đầu năm và chương trình trọng tâm 6 tháng cuối năm của Đảng ủy Sở. Về tiến độ, kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong Kế hoạch: đã ban hành và triển khai tổ chức thực hiện có kết quả 09 kế hoạch và văn bản chỉ đạo, điều hành về công tác cải cách hành chính. Đảng ủy đặc biệt quan tâm và luôn xem công tác cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị.

Hình ảnh: Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019 số 2

Về công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao: tiếp tục tăng cường kiểm tra chuyên ngành lĩnh vực văn hóa và thể thao. Trong 06 tháng đầu năm đã tiến hành kiểm tra 289 cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể thao và quảng cáo, ban hành 171 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các tổ chức và cá nhân. Lĩnh vực nghệ thuật: tham mưu xây dựng, thẩm định 250 chương trình nghệ thuật phục vụ lễ, sự kiện chính trị của Thành phố. Các đơn vị nghệ thuật đã thực hiện 921 suất diễn, phục vụ trên 448.520 lượt khán giả. Lĩnh vực thể thao, tham dự giải toàn quốc đạt 328 huy chương, trong đó có 157 huy chương vàng, 83 huy chương bạc, 88 huy chương đồng. Tham gia giải quốc tế đạt 68 huy chương, trong đó có 28 HCV, 16 HCB, 24 HCĐ.

Cũng tại sự kiện này, một số tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được khen thưởng. Ngoài ra, Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao cũng trao tặng danh hiệu 35 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Văn Dõng.

Hình ảnh: Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019 số 3

Hình ảnh: Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019 số 4

Hình ảnh: Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019 số 5

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN