Hơn 1 tỷ đồng quyên góp tại giải tennis từ thiện mở rộng "Chung tay hướng về Miền Trung"

Lần đầu tiên, một giải đấu với mục đích từ thiện quy tụ được rất nhiều anh em trong ngành CCTV (Camera An ninh) cùng chung một tấm lòng thiện nguyện về khúc ruột miền Trung thân yêu với số tiền được quyên góp lớn kỷ lục hơn 1 tỷ đồng.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8
Giải tennis từ thiện “Chung tay hướng về miền Trung” quy tụ gần 100 vận động viên là các chủ doanh nghiệp ở rất nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng nòng cốt là Hội Tennis CCTV Hồ Chí Minh. Ngoài việc kết nối, giao lưu giữa các Doanh Nghiệp với nhau, với tấm lòng tương thân tương ái, giải đấu nhằm kêu gọi đóng góp hỗ trợ cho đồng bào nghèo đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nặng nề tại miền Trung, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai.
 
Hình ảnh: Hơn 1 tỷ đồng quyên góp tại giải tennis từ thiện mở rộng Chung tay hướng về Miền Trung số 1
 
Và đặc biệt, ở giải đấu lần này đã tạo ra kỷ lục quyên góp chưa từng có được 800 triệu đồng từ các doanh nghiệp trong ngành CCTV, các doanh nghiệp ngoài ngành như xây dựng, ngân hàng, y tế, kiểm định, an toàn, cùng các hiệp hội doanh nghiệp của TPHCM và các hội CCTV ở các tỉnh thành trên cả nước có liên kết với Hội tennis CCTV Hồ Chí Minh. Trong buổi tối Gala, Ban tổ chức đã thực hiện chương trình đấu giá từ thiện kêu gọi được 172.000.000đ nâng tổng số tiền quyên góp lên đến hơn 1 tỷ đồng - một con số vượt ngoài sự mong đợi. Tất cả số tiền này, Ban tổ chức sẽ tận tay trao tặng cho đồng bào Miền Trung, khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề vì những cơn bão dồn dập và những trận lũ quét không ngớt.
 
Hình ảnh: Hơn 1 tỷ đồng quyên góp tại giải tennis từ thiện mở rộng Chung tay hướng về Miền Trung số 2

Theo thông tin từ BTC, sau giải đấu này các thành viên trong Hội cùng các doanh nghiệp sẽ tận tay đi chuyến từ thiện ra miền Trung để phát quà cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi lũ lụt của các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình…
“Với tư cách là nhà tài trợ kim cương cho giải đấu nhiều ý nghĩa này, Công ty DSS chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự, chúng tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những giải đấu được gây dựng với tâm huyết thiện nguyện để những điều tốt đẹp sẽ luôn được lan tỏa. Và chắc chắn chúng tôi sẽ luôn tiên phong trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng với các giải đấu tennis nhiều ý nghĩa trong tương lai.” Ông Trần Văn Tiền – Giám đốc Công ty CP Công nghệ DSS miền Nam cho hay.
 
Hình ảnh: Hơn 1 tỷ đồng quyên góp tại giải tennis từ thiện mở rộng Chung tay hướng về Miền Trung số 3

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải đã tìm ra những nhà vô địch ở hai nội dung Serie A và Serie B.
Nội dung Serie A:
Vô địch: Lê Nhật Thành + Bùi Minh Đạt
Hạng nhì: Lữ Đức Hoàng + Tào Văn Sơn
Đồng hạng 3: Nguyễn Ngọc Lưu + Trương Việt Dũng, Trịnh Anh Dũng + Lê Thành Chung
Nội dung Serie B:
Vô địch: Hoàng Huy Hùng + Nguyễn Thị Thủy Tiên
Hạng nhì: Bùi Nguyên Ngọc + Lê Thị Kim Huyên
Đồng hạng 3: Bùi Hiếu Nghĩa + Đỗ Thành Lý, Võ Hồng Trương + Lê Hoài Nam

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN