Hơn 100 thành viên ĐT Trung Quốc đến Việt Nam ngày 28/1 bằng chuyên cơ

ĐT Trung Quốc sẽ di chuyển sang Việt Nam vào tối muộn ngày 28/1 để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Theo lịch thi đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt về. Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển đất nước tỷ dân sẽ di chuyển sang Việt Nam vào ngày 28/1.
 
>>> Thủ môn ĐT Việt Nam báo tin vui về chấn thương
>>> Dự kiến đón 50% khán giả vào sân xem trận Việt Nam - Trung Quốc
 
Chuyến bay của thầy trò HLV Li Xiaopeng sẽ khởi hành từ Nhật Bản sau khi kết thúc lượt trận ngày 27/1 trước những Samurai xanh bằng chuyên cơ riêng. Theo thông tin từ CFA, ĐT Trung Quốc sẽ cất cánh từ sân bay Narita (Tokyo) và có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 23h05.
 
Hình ảnh: Hơn 100 thành viên ĐT Trung Quốc đến Việt Nam ngày 28/1 bằng chuyên cơ số 1
ĐT Trung Quốc sẽ đến Việt Nam ngày 28/1
 
 
Theo danh sách sơ bộ số lượng thành viên của đội tuyển này sang Việt Nam ước tính vào khoảng hơn 100 thành viên. Tuy nhiên, các đội thường đăng ký số thành viên đông để làm visa. Còn thực tế ĐT Trung Quốc đến Việt Nam được dự báo sẽ vào khoảng 50-60 người. 
 
Cũng giống như các đội khách, ĐT Trung Quốc sẽ được bố trí ở tại khách sạn Grand Plaza, đây cũng là nơi đóng quân của ĐT Việt Nam. Họ sẽ sinh hoạt theo nguyên tắc bong bóng trong suốt thời gian ở đây. Thầy trò HLV Li Xiaopeng sẽ rời Việt Nam vào ngày 3/2 bằng các chuyến bay thương mại để về Thượng Hải. Riêng các cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu sẽ rời ĐT Việt Nam ngay sau khi trận đấu kết thúc.
 
Cũng liên quan đến trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc vào 19 giờ ngày 1/2, thầy thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân vào ngày 13/1. Mới đây, Bộ VHTT&DL đã có công văn gửi các cơ quan chức năng xin được bán 20.000 vé cho người hâm mộ đến sân Mỹ Đình. 
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN