Hơn 100 VĐV tranh tài tại giải Bowling toàn quốc 2020

Sáng ngày 14/10, tại trung tâm Bowling Megabowl (TP.HCM) đã diễn ra lễ khai mạc giải Bowling toàn quốc 2020, giải đấu do Tổng cục TDTT, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Mai Bá Hùng -Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM, ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó vụ trưởng TTTTCII, ông Phạm Quang Chánh - Chủ tịch Liên đoàn Bowling TP.HCM, bà Bùi Kim Hà - Phụ trách bộ môn Bowling TCTDTT...
 
Hình ảnh: Hơn 100 VĐV tranh tài tại giải Bowling toàn quốc 2020 số 1
 
Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi và nhộn nhịp với tinh thần phấn khích của hơn 100 VĐV đến từ 9 đơn vị gồm TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đồng Nai và Bình Dương, đây là các đơn vị có phong trào Bowling mạnh trên cả nước vì thế giải đấu hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn và gay cấn với 12 bộ huy chương ở giải đấu lần này. Ngoài ra, một trong những nguyên nhân sẽ giúp giải kịch tính hơn nữa khi giải đấu nhằm động viên và khuyến khích các địa phương, ngành phát triển phong trào và xây dựng lực lượng VĐV Bowling cả nước, đồng thời thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn các VĐV tham dự các giải đấu quốc tế 2020.
 
Hình ảnh: Hơn 100 VĐV tranh tài tại giải Bowling toàn quốc 2020 số 2
 
 
 
Giải Bowling toàn quốc 2020, diễn ra từ ngày 12/10- 18/10 tại trung tâm Bowling Mega bowl, TP. HCM. Nói thêm, điểm tích cực và nhất thiết ở giải Bowling toàn quốc 2020 là công tác phòng chống dịch Covid-19 như kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, bắt buộc đeo khẩu trang... đã được BTC quy định và áp dụng và thực hiện chặt chẽ.
 
Hình ảnh: Hơn 100 VĐV tranh tài tại giải Bowling toàn quốc 2020 số 3
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN