Hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn ở Việt Nam

Sáng ngày 23/6/2019, nhằm hưởng ứng “tháng Hành động vì trẻ em” (1/6 – 30/6/2019) với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, tại TP.HCM, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Tham dự lễ ký kết có sự góp mặt của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; ông Lương Hồng Quang – Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng Văn phòng Chính Phủ; ông Nguyễn Thanh Đề - Vụ trưởng Vụ thể chất, Bộ GD&ĐT; ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương; ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam,…cùng đại diện các Sở, Ban, ngành, các nhà tài trợ và cơ quan thông tấn báo chí.

Hình ảnh: Hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn ở Việt Nam số 1

Nhân tháng Hành động vì trẻ em, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã và đang triển khai những hoạt động thiết thực để hỗ trợ khoảng gần 12.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với tổng chi phí khoảng hơn 4 tỷ đồng trên khắp các vùng miền trong cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Quỹ BTTEVN đã vận động được hơn 57,4 tỷ đồng đạt hơn 54% kế hoạch đã đề ra trong năm 2019.

Hình ảnh: Hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn ở Việt Nam số 2

Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã quan tâm và cùng đồng hành với các hoạt động của Quỹ BTTEVN, đồng thời bà cũng mong muốn các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tiếp tục chung tay giúp sức vì một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em Việt Nam.

Hình ảnh: Hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn ở Việt Nam số 3

Tại chương trình ký kết, Quỹ BTTEVN đã tiếp nhận hơn 20 tỷ đồng từ các đơn vị: Công ty TNHH Jasmin Tonkin travel và Ecole Pour Tous Vietnam; Công ty TNHH GRAB; Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành; Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Vietinbank; Công ty Cổ phần tập đoàn T&T cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Hình ảnh: Hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn ở Việt Nam số 4

Hình ảnh: Hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn ở Việt Nam số 5

Hình ảnh: Hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn ở Việt Nam số 6

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN