Hồng Duy dương tính với Covid-19, HLV Park Hang Seo gọi Văn Xuân thay thế

Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy dương tính với Covid-19, anh sẽ không thể góp mặt trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Oman vào ngày 24/3 tới đây. Để đảm bảo quân số trong việc rèn chiến thuật của đội, HLV Park Hang Seo đã quyết định gọi bổ sung hậu vệ Lê Văn Xuân của CLB Hà Nội.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Nguyễn Phong Hồng Duy lên tập trung cùng ĐT Việt Nam ngay từ đầu, anh đã có hai buổi tập cùng các đồng đội. Đến buổi tối ngày 16/3, cầu thủ thuộc biên chế HAGL được xác nhận nhiễm Covid-19.  Hiện tại, sức khỏe của Hồng Duy bình thường, anh được cách ly tại phòng khách sạn nơi ĐT Việt Nam đóng quân.
 
Hồng Duy sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Oman vào ngày 24/3 tới. Bởi theo quy định, các ca F0 triệu chứng nhẹ ở Hà Nội vẫn phải cách ly tại phòng riêng từ 7-10 ngày. Nhiều khả năng anh sẽ kịp bình phục để có mặt trong chuyến làm khách của ĐT Việt Nam trước ĐT Nhật Bản.
 
>>> Tiến Linh, Hoàng Đức sắp trở lại
>>> Đức Huy được bổ sung lên ĐT Việt Nam
 
Hình ảnh: Hồng Duy dương tính với Covid-19, HLV Park Hang Seo gọi Văn Xuân thay thế số 1
Hồng Duy dương tính với Covid-19
 
Trước tình hình này, để đảm bảo quân số trong việc rèn chiến thuật của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo quyết định bổ sung thêm hậu vệ Lê Văn Xuân của CLB Hà Nội. Văn Xuân trước đó có tên trong danh sách U23 Việt Nam tập trung để chuẩn bị cho giải U23 Dubai Cup 2022.
 
Văn Xuân vừa cùng đội bóng thủ đô giành chiến thắng 1-0 trước Đông Á Thanh Hóa ở trận đấu bù vòng 4 V.League 2022. Hôm nay, Văn Xuân sẽ cùng nhóm cầu thủ của Hà Nội hội quân với ĐT Việt Nam.
 
Những ngày qua, nhân sự của ĐT Việt Nam liên tục có biến động do Covid-19 cũng như chấn thương của các cầu thủ. Rất may khi hai cầu thủ đang tập riêng là Tiến Linh và Hoàng Đức không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Cả hai sẽ trở lại tập trung với đồng đội trong 1-2 ngày tới.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN