Hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF có thời hạn bao lâu?

Bản hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo tiếp tục được gia hạn khi tuyển Việt Nam vẫn đang miệt mài tìm kiếm điểm số đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Hợp đồng cũ được kí kết giữa thầy Park và VFF có thời hạn đến hết tháng 1/2022. Do đó, quá trình đàm phán hợp đồng với nhà cầm quân người Hàn Quốc đã được khởi động ngay từ giữa năm 2021. Dù tuyển Việt Nam để thua cả 4 trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nhưng đó là kết qủa đã được dự báo từ trước, nên không làm ảnh hưởng đến việc giữ chân ông Park.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng
 
Hình ảnh: Hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF có thời hạn bao lâu? số 1

HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFF

Theo thông tin từ VFF, bản hợp đồng của HLV Park Hang Seo sẽ được kéo dài thêm 1 năm. Về cơ bản, ông Park vẫn là người chịu trách nhiệm chính về thành tích của tuyển Việt Nam. Đây cũng là sự đảm bảo cho huấn luyện viên này dù tuyển Việt Nam vẫn chưa có được điểm số nào ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sự thay đổi lớn nhất trong bản hợp đồng mới lần này là việc HLV Park Hang Seo sẽ không còn kiêm nhiệm U23 Việt Nam. Tuy nhiên, cũng phải sau SEA Games 31 trên sân nhà, ông Park mới chính thức bàn giao lại một đội bóng cho đồng nghiệp khác. Vị trí huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam sẽ do một huấn luyện viên được VFF chỉ định đảm nhiệm.
 
Trong tháng 11, tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trên sân nhà được dự báo đầy khó khăn trước tuyển Nhật Bản và tuyển Saudi Arabia. Mục tiêu mà thầy trò HLV Park Hang Seo đề ra vẫn là có được 1 điểm. Đây là mục tiêu hợp lý bởi ngay cả tuyển Thái Lan cũng phải đợi đến lượt đấu thứ 5 trước tuyển Australia mới có được điểm số đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2018. 
 
Sau các trận đấu này, tuyển Việt Nam sẽ tập huấn tại phía Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2020, giải đấu mà chúng ta hướng đến việc bảo vệ thành công ngôi vương giành được vào năm 2018.
 
PV
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN