Họp mặt báo chí Văn hóa, Văn nghệ - Thể dục thể thao

Chiều ngày 20/6/2019, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Họp mặt phóng viên báo chí Văn hóa, Văn nghệ - Thể dục thể thao kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019) tại trụ sở 164 Đồng Khởi, quận 1.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Võ Trọng Nam  - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng các phóng viên chuyên trang Văn hóa, Thể thao của các cơ quan báo, đài trong khu vực TP.HCM.

Hình ảnh: Họp mặt báo chí Văn hóa, Văn nghệ  - Thể dục thể thao số 1

Tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Trọng Nam đã gửi lời chúc mừng đến các cơ quan báo, đài nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ngoài ra, Phó Giám đốc Sở cũng ghi nhận, đánh giá cao vai trò của báo chí trong lĩnh vực Văn hóa – Thể thao. Qua đây, đồng chí Trọng Nam đã gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của các cơ quan báo, đài trong việc quảng bá những thông tin đến mọi người một cách hiệu quả nhất.

Hình ảnh: Họp mặt báo chí Văn hóa, Văn nghệ  - Thể dục thể thao số 2

Cũng trong buổi họp mặt, đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã lắng nghe những bất cập, khó khăn của các phóng viên trong quá trình làm việc. Tại đây, các cơ quan báo, đài cũng nói lên những ý kiến của mình và mong muốn nhận được sự hỗ trợ thông tin kịp thời từ Sở Văn hóa và Thể thao để có thể thông tin chính xác và nhanh chóng đến bạn đọc. Đồng thời, đại diện các cơ quan báo, đài đã cảm ơn sự quan tâm của Sở Văn hóa – Thể thao đối với những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí.

Hình ảnh: Họp mặt báo chí Văn hóa, Văn nghệ  - Thể dục thể thao số 3

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN