Hot-girl Nguyễn Hoàng Yến Nhi toả sáng ở nội dung 3 băng giải Billiards & Snooker VĐQG 2020

Ở ngày thi đấu thứ 3 giải Billiards & Snooker VĐQG 2020 (vòng 1) diễn ra thật sự hấp dẫn khi nội dung carom 1 băng là cuộc cạnh tranh tấm vé đến vòng chung kết, trong khi các trận đấu nội dung 3 băng cũng đã diễn ra.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

2 gương mặt hàng đầu Việt Nam ở nội dung carom 3 băng là Nguyễn Đức Anh Chiến và Trần Quyết Chiến trong lần thử sức ở nội dung 1 băng đã xuất sắc nằm trong top 16 tay cơ hàng đầu của giải, nắm chiếc vé đến Đà Nẵng vào tháng 09/2020. Đáng chú ý, cơ thủ Trần Quyết Chiến chịu khuất phục trước tay cơ cùng đơn vị TP.HCM Minh Quân ở lượt trận tứ kết với điểm số cách biệt 9-80 chỉ với 6 lượt cơ.

Hình ảnh: Hot-girl Nguyễn Hoàng Yến Nhi toả sáng ở nội dung 3 băng giải Billiards & Snooker VĐQG 2020 số 1

Trong khi đó ở nội dung carom 3 băng, trận đấu của nữ cơ thủ xinh đẹp Nguyễn Hoàng Yến Nhi được mọi người quan tâm và chờ đợi nhất. Đây là lần đầu tiên nữ cơ thủ 21 tuổi tham gia giải quốc gia ở nội dung 3 băng. Tại đây, cô đã làm cho tất cả khán giả trong nhà thi đấu phải bất ngờ với màn ra mắt quá xuất sắc của mình, một chiến thắng thuyết phục trước tay cơ Trần Nhật Anh với điểm số 25 - 16 sau 41 lượt cơ.

Hình ảnh: Hot-girl Nguyễn Hoàng Yến Nhi toả sáng ở nội dung 3 băng giải Billiards & Snooker VĐQG 2020 số 2

Yến Nhi có khởi đầu khá tốt, nhanh chóng kết thúc hiệp 1 với điểm số cách biệt 15 - 4. Bước sang hiệp 2, đối thủ của cô dần nắm bắt thế trận và có những điểm số rút ngắn khoảng cách. Song, với sự tự tin và những đường cơ chính xác, Yến Nhi đã mang về cho mình một chiến thắng vô cùng ý nghĩa trong ngày sinh nhật thứ 21 của mình. Có thể nói, chiến thắng này đánh dấu một trang mới cho phong trào carom 3 băng nữ ở Việt Nam. Đây cũng là hy vọng lớn cho carom 3 băng nữ Việt Nam bước ra đấu trường thế giới.

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :