Hotgirl Nguyễn Hoàng Yến Nhi "gây bão" tại giải billiards miền Trung Tây Nguyên

Giải billiards carom 3 băng miền Trung – Tây Nguyên tranh cúp CLB Thanh Khê – TP Đà Nẵng diễn ra từ ngày 16 đến 19/07. Sự xuất hiện của các tay cơ nữ như như Nguyễn Hoàng Yến Nhi, Trần Nữ Thùy Trâm hay Nguyễn Thị Ngọc Nga là điểm đáng chú ý của giải đấu năm nay.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Giải billiards carom 3 băng tranh cúp CLB Thanh Khê có sự tham gia của các tay cơ hàng đầu khu vực miền Trung Tây Nguyên như Nguyễn Duy Trung (Đà Nẵng), Nguyễn Văn Phúc (Đà Nẵng) hay Trần Quốc Vinh ( Huế)…và hơn 200 gương mặt khác tranh tài. Đặc biệt tại giải đấu lần này có sự tham gia của những tay cơ nữ đang lên của làng carom 3 băng như Nguyễn Hoàng Yến Nhi, Trần Nữ Thùy Trâm và Nguyễn Thị Ngọc Nga.

Hình ảnh: Hotgirl Nguyễn Hoàng Yến Nhi gây bão tại giải billiards miền Trung Tây Nguyên số 1
Tay cơ Nguyễn Hoàng Yến Nhi

Trận đấu được người hâm mộ rất quan tâm là cuộc đối đầu giữa Yến Nhi và Thùy Trâm. Yến Nhi đã nhập cuộc rất tốt và nắm chắc thế trận khi liên tục ghi điểm tạo cách biệt lớn trước đối thủ. Sau khi kết thúc hiệp 1, Yến Nhi dẫn trước với điểm số 13 - 1.

Hình ảnh: Hotgirl Nguyễn Hoàng Yến Nhi gây bão tại giải billiards miền Trung Tây Nguyên số 2
Nữ cơ thủ Trần Nữ Thùy Trâm

Có lẽ đây là lần đầu tiên tham gia giải đấu lớn nên cơ thủ Thùy Trâm đã không có được tâm lý tốt. Trong khi đó, Yến Nhi càng đánh thì càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình và giành chiến thắng cách biệt 20 -5 trước Thùy Trâm với 25 lượt cơ. Trước đó, tại giải đấu Vòng 1 VĐQG 2020 ở nội dung carom 3 băng, Yến Nhi đã để lại dấu ấn lớn khi giành chiến thắng trước cơ thủ nam dù mới lần đầu tham gia giải tầm cỡ quốc gia. Người hâm mộ đang đặt niềm tin rất lớn vào nữ cơ thủ Nguyễn Hoàng Yến Nhi trên con đường chinh phục thử thách mới của mình ở nội dung carom 3 băng.

Hình ảnh: Hotgirl Nguyễn Hoàng Yến Nhi gây bão tại giải billiards miền Trung Tây Nguyên số 3
Nguyễn Thị Ngọc Nga

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :