HTV Challenge Cup 2020 “Ngày hội xe địa hình”.

Đây là lần thứ 2 HTV Challenge Cup 2020 “Ngày hội xe địa hình” được tiếp tục tổ chức và cũng là lần đầu tiên ô tô, mô tô và xe đạp địa hình tất cả cùng xuất hiện tranh tài tại phim trường HTV Hòa Phú- Củ Chi TPHCM trong tháng 11-2020, nâng tầm chương trình truyền hình thực tế thử thách địa hình Ngày hội xe địa hình trở thành ngày hội lớn của những người đam mê xe địa hình.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8

Nét mới năm nay là việc đưa hai nội dung xe đạp địa hình và mô tô địa hình vào thi đấu, với hơn 60 vdv nam nữ thi đấu xe đạp đia hình tranh tài theo 3 hạng: 16- 40 tuổi, 41- 60 tuổi và các tay đua nữ, cùng lúc đó 40 tay đua MTB mô tô địa hình sẽ thi đấu 2 hạng chuyên nghiệp và bán chuyên trong ngày 15/11 tại Phim trường HTV Hòa Phú Củ Chi TPHCM.

Hình ảnh: HTV Challenge Cup 2020 “Ngày hội xe địa hình”. số 1

Hình ảnh: HTV Challenge Cup 2020 “Ngày hội xe địa hình”. số 2
 

Chương trình đua xe ô tô đia hình với sự tham gia của 90 đội đua trên khắp cả nước sẽ diển ra từ ngày 19/11 đến 22/11, đặc biệt số lượng tay lái nữ tham gia đã có sự gia tăng khi có đển 3 đội gồm 6 tay lái nữ cùng tranh tài,  với 5 hạng xe: Bán tải nguyên bản, hai cầu nguyên bản, bán tải nâng cấp, hai cầu nâng cấp và xe chuyên nghiệp sẽ tranh tài trên 23 bài thi được thiết kế đa dạng, trong đó có 6 bài cho xe nguyên bản, 8 bài cho xe nâng cấp và 10 bài cho xe chuyên nghiệp, có nhiểu bài được thiết kế chung cho 2 hạng xe nâng cấp và chuyên nghiệp, thêm vào đó là phần thi âm thanh ô tô mới lạ, đặc sắc tạo nên sắc màu đa dạng cho HTV Challenge Cúp 2020.

Hình ảnh: HTV Challenge Cup 2020 “Ngày hội xe địa hình”. số 3

Hình ảnh: HTV Challenge Cup 2020 “Ngày hội xe địa hình”. số 4
 

Ngoài việc tranh tài ở các hạng mục Xe đạp địa hình, Mô tô địa hình và Ô tô địa hình, BTC còn tạo thêm nhiều sự kiện thu hút sự qua tâm của người hâm mộ như Cuộc thi Ảnh Ấn tương HTV Challenge Cup dành cho tất cả các đối tượng phóng viên, nhiếp ảnh và người hâm mộ tham gia, bên cách đó còn có một nội dung khá hấp dẫn đó là bình chọn MISS xe đạp đia hình.

 

Hình ảnh: HTV Challenge Cup 2020 “Ngày hội xe địa hình”. số 5

Hình ảnh: HTV Challenge Cup 2020 “Ngày hội xe địa hình”. số 6

Cơ cầu giải thưởng các nội dung:

Xe đạp địa hình : Nhất 5 triệu, Nhì 3 triệu, Ba 2 triệu và MISS xe đạp 2 triệu đồng

Mô tô địa hình:

-       Chuyên nghiệp : Nhất 15 triệu, Nhì 10 triệu và Ba 5 triệu đồng

-       Bán chuyên : Nhất 9 triệu, Nhì 6 triệu và ba 3 triệu đồng.

Ô tô địa hình:

-       Hạng chuyên nghiệp : Nhất 120 triệu, Nhì 60 triệu và Ba 30 triệu đồng

-       -Hạng bán tải và xe 2 cầu nâng cấp: Nhất 50 triệu, Nhì 30 triệu và ba 20 triệu đồng

-       Hạng bán tải và 2 cầu nguyên bản:  Nhất 30 triệu, Nhì 20 triệu và Ba 10 triệu đồng.

-       Giải phong cách 10 triệu đồng.

Giải thưởng ảnh Ấn tượng HTV Challenge Cup sẽ có 1 giải nhất (3 triệu đồng), 1 giải nhì (2 triệu đồng) và 3 giải ba (1 triệu đồng).

Toàn bộ diễn biến các ngày thi đấu cùng lễ khai mạc và bế mạc sẽ được HTV phát trực tiếp trên các kênh HTV9 và HTV Thể Thao trong các khung giờ sáng từ 8g30, chiều từ 13g30 và tối từ 18g đồng thời Livetreams trên Fb HTV Thể thao và Youtube HTV Sports. Bên cạnh đó là loạt chương trình trước trong và sau sự kiện như “Thử thách đia hình”, “Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn” và “Chiến binh địa hình”, với nhiều câu chuyện chuyên môn và ghi nhận bên lề hấp dẫn.

 

                                                                                               DƯ HẢI

 

 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN