Hùng Dũng có thể tập luyện, tín hiệu vui cho CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam

Trong những hình ảnh mới nhất, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có thể ra sân tập nhẹ sau thời gian dài điều trị và tập luyện phục hồi tại PVF.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Sau 7 tháng phẫu thuật chấn thương gãy xương chày và xương mác, Đỗ Hùng Dũng đang tích cực điều trị phục hồi để sớm ngày trở lại sân cỏ. Tiền vệ của CLB Hà Nội xác định không đốt cháy giai đoạn để tránh tái phát chấn thương sau này.
 
>>> ĐT Việt Nam lên kế hoạch tập huấn tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020
>>> AFC: U23 Đài Bắc Trung Hoa chơi tốt hơn U23 Việt Nam
 
Hiện tại, Hùng Dũng đang có tiến trình phục hồi rất khả quan tại Trung tâm PVF. Hiện anh đang trong giai đoạn cuối của quá trình hồi phục. Trong những hình ảnh mới nhất mà PVF đăng tải, Hùng Dũng đã có thể xỏ giày ra sân ở một trận đấu tập. Tiền vệ sinh năm 1993 đang làm quen với sân cỏ và trái bóng tròn sau thời gian dài phải điều trị.
 
Trước đó không lâu, phía CLB Hà Nội đã xác nhận, Hùng Dũng có thể trở lại tập luyện cùng đội vào giữa tháng 11 tới đây. Sự trở lại của anh là một tín hiệu vui về mặt nhân sự đối với đội bóng thủ đô trước thềm mùa giải mới. Đồng thời đây cũng là tín hiệu tích cực cho HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam trong những trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào năm sau.
 
Hình ảnh: Hùng Dũng có thể tập luyện, tín hiệu vui cho CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam số 1
Tiền vệ Hùng Dũng đã có thể tham gia đấu tập tại Trung tâm PVF
 
Bản thân Hùng Dũng cũng ý thức được sự quan trọng của việc phục hồi chấn thương. Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 cách đây ít ngày đã từng chia sẻ với truyền thông: "Qua từng giai đoạn, các chuyên gia vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện cảm giác, khả năng vận động cổ chân. Mỗi thời điểm đều có thuận lợi và khó khăn nhưng tất cả đang ổn định hơn rất nhiều.
 
Đây là giai đoạn cuối cùng, quan trọng nhất nên tôi càng không thể vội vàng dễ dẫn đến tái phát chấn thương. Tôi tin rằng nếu đi đúng lộ trình như hiện tại, tôi sẽ xuất hiện thi đấu ở mùa giải 2022".
 
Được biết đầu tháng 11, các chuyên gia của Trung tâm PVF sẽ tiến hành đánh giá tổng quát lần cuối cùng về chấn thương của Hùng Dũng. Sau đó, chân sút 28 tuổi sẽ được hướng dẫn cụ thể trước khi quay lại tập luyện với CLB.
 
HN
 
VIDEO: HAI LONG CỨU THẦY PARK VÀ U23 VIỆT NAM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN