Hướng dẫn chi tiết mua vé xem trận Việt Nam - Trung Quốc

BTC trận đấu giữa Việt Nam - Trung Quốc đã công bố giá vé, thời gian bán vé cũng như cách thức mua vé tới khán giả.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
UBND TP.Hà Nội đã phê duyệt cho sân Mỹ Đình mở cửa đón 20.000 khán giả vào sân theo dõi trận đấu giữa ĐT Việt Nam - ĐT Trung Quốc trong khuôn khổ lượt về vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ngay sau đó BTC trận đấu đã công bố giá vé cũng như cách thức mua vé tới khán giả.
 
Theo đó, giá vé được niêm yết gồm 4 mệnh giá gồm 1.200.000 đ/vé; 900.000 đ/vé; 700.000 đ/vé và 500.000 đ/vé. Thời gian mở bán vé từ 09h00 ngày 18/01/2022 (thứ Ba) cho tới 24h00 ngày 20/01/2022 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên.
 
>>> Sân Mỹ Đình đón 20.000 khán giả, giá vé cao nhất 1.200.000đ
>>> Ban cán sự mới của ĐT Việt Nam: đội trưởng Hùng Dũng, đội phó Công Phượng, Tiến Dũng
 
Cũng giống như hai trận đấu trước Nhật Bản và Saudi Arabia, vé trận đấu này cũng được bán online qua ứng dụng VinID. Khán giả mua vé tại tính năng “Mua vé” trên ứng dụng VinID, chọn mua vé và thanh toán bằng hình thức ví điện tử VinID Pay, thẻ nội địa, hoặc thẻ quốc tế. Lưu ý, khán giả phải tải hoặc cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất. Mỗi người được mua tối đa 04 vé/trận đấu/CNMD hoặc thẻ CCCD.
 
Hình ảnh: Hướng dẫn chi tiết mua vé xem trận Việt Nam - Trung Quốc số 1
Vé xem trận đấu Việt Nam - Trung Quốc sẽ mở bán từ ngày 18/1
 
Về việc nhận vé, BTC sẽ chuyển trực tiếp qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Khách hàng nhận vé từ ngày 23/01/2022 tại địa chỉ đã đăng ký. Đối với những vé mua có thông tin địa chỉ nhận không rõ ràng và/hoặc không đầy đủ hoặc không phát được cho khách hàng, sẽ được trả duy nhất tại 01 (một) địa chỉ của bưu cục VietnamPost.
 
Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé; không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện; BTC có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé.
 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nhâm Dần) trên SVĐ QG Mỹ Đình.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN