Hướng tới SEA Games 31: ĐT Futsal Việt Nam chốt quân sang tập huấn Thái Lan

HLV Phạm Minh Giang đã loại 2 cầu thủ trước giờ ĐT Futsal Việt Nam lên đường tập huấn Thái Lan.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà, ngày 29/4 các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã lên đường sang tập huấn Thái Lan. Trước đó HLV Phạm Minh Giang quyết định loại hai cầu thủ là thủ môn Nguyễn Hoàng Anh và fixo Nguyễn Hoàng Anh Vũ.
 
Theo kế hoạch, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có một tuần tập luyện tại xứ chùa Vàng với 3 trận giao hữu. ĐT Futsal Việt Nam lần lượt gặp Thai Port (ngày 30/4), Thammasat (ngày 2/5) và Navy (ngày 4/5). Đây đều là những CLB mạnh ở giải vô địch quốc gia Thái Lan, sở hữu ngoại binh chất lượng.
 
Hình ảnh: Hướng tới SEA Games 31: ĐT Futsal Việt Nam chốt quân sang tập huấn Thái Lan số 1

ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách 19 cầu thủ tập huấn Thái Lan 

 
Trước đó, ĐT Futsal Việt Nam cũng đã tới Thái Lan giao hữu, thi đấu Giải Futsal Đông Nam Á 2022. Dù rất nỗ lực nhưng thầy trò HLV Phạm Minh Giang chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 của giải đấu. Có một số điểm yếu bộc lộ như thể lực và khả năng dứt điểm nhưng đã dần được cải thiện trong những ngày tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam vừa qua.
 
Tại SEA Games 31, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tranh tài cùng Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Myanmar. Các trận đấu môn Futsal nam SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 11/5 đến 20/5 tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Mỗi đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng và cạnh tranh huy chương. 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN