Hương vị tình thân 2 tập 17: Lý do khiến Nam kiên quyết từ chối tình cảm của Long

Hương vị tình thân tập 17, phần 2: Khi được Long hỏi về việc còn yêu hay không, Nam đã nói rõ lý do từ chối anh.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong tập 16 Hương vị tình thân 2 vừa lên sóng tối 18/8, ông Tấn gọi đàn em đến để truy lùng Chiến “chó” sau cuộc gọi tống tiền. Bị đệ ông Tấn truy soát, Chiến “chó” đã tìm đến nhà ông Sinh để ẩn nấp. Thấy Chiến “chó” xuất hiện, ông Sinh đã đuổi thẳng tay hắn khỏi nhà. Tuy nhiên, Chiến “chó” đe dọa: “Ông mà đuổi tôi, tôi sẽ nói với con Nam, anh là bố nó. Rồi xem, bọn kẻ thù nó có bu đến con anh không”.

Trong diễn biến khác, sau khi Diệp bị Dũng nhận ra, cô nàng suốt ngày tơ tưởng tới anh. Khi đang trông học sinh chơi ở sân trường sau giờ học, nhận được tin nhắn của Dũng, Diệp đã chạy ra cổng trường để ngóng người trong mộng. Đúng lúc này, phụ huynh đến và thấy con của mình bị ngã. Trước sự việc này, Diệp đã rất lo sợ.

Trước sự việc của con gái, bà Bích đổ lỗi cho Nam vì đã khuyên Diệp tẩy nốt ruồi, đem đến vật xui cho em gái. Đồng thời, bà Bích nghĩ đủ mọi cách để bảo Diệp chối tội, điều này đã khiến Nam không hài lòng. Khi đang tranh cãi với Nam, hiệu trưởng nhà trường Diệp làm đã gọi điện thông báo học sinh không sao nhưng sẽ vẫn bị xem xét trách nhiệm.

Ba mẹ con đến nhà phụ huynh học sinh để xin lỗi nhưng đã bị mẹ của em nhỏ tờ chối. Khi bà Bích đang thuyết phục thì bắt gặp Long từ trong nhà đi ra, Long chính là người đã nói giúp để Diệp thoát cảnh bị đuổi việc. Sau khi mọi việc được giải quyết, bà Bích đã giao nhiệm vụ cho Nam đưa Long về.

Trên đường về, Long tận dụng cơ hội 'nối lại tình xưa' với Nam. Long ngồi rất sát và lấy cớ xe đi nhanh để ôm Nam. Trước hành động của Long, Nam kiên quyết bắt anh bỏ tay ra. Thấy tình cũ gay gắt, Long hờn dỗi và ngồi xa về phía cuối xe. Tuy nhiên, khi đi qua một công viên, Long tranh thủ trêu Nam: “Em thấy hồ kia không? Cái lần mà anh cứ tưởng em tự tử, lao xuống cứu em. Ai ngờ lại vớt được khúc giò ngon thế”. Sau khi lời qua tiếng lại, Nam đã bỏ Long giữa đường để đi về.

Hương vị tình thân tập 17, phần 2

Trailer Hương vị tình thân 2 tập 17 lên sóng tối nay 19/8 hé lộ một phân cảnh vô cùng ngọt ngào của cặp đôi Long - Nam. Trong tập này, Long và Nam đã gặp gỡ nhau lần nữa. Và đây cũng là lần thứ 2 Long hỏi Nam: "Em còn yêu anh đúng không?".

Hình ảnh: Hương vị tình thân 2 tập 17: Lý do khiến Nam kiên quyết từ chối tình cảm của Long số 1

Hình ảnh: Hương vị tình thân 2 tập 17: Lý do khiến Nam kiên quyết từ chối tình cảm của Long số 2

Nam đáp: "Kể cả thế thì sao? Một mối quan hệ mà biết trước là không có kết quả thì tốt nhất là không nên bắt đầu lại". Nhưng khi Nam vừa quay lưng bước đi thì Long đã ôm cô chặt cứng.

Hình ảnh: Hương vị tình thân 2 tập 17: Lý do khiến Nam kiên quyết từ chối tình cảm của Long số 3

Trong một diễn biến khác, ông Tấn - nhân tình của bà Sa đã gặp được ông Sinh ở bệnh viện. Tấn đã dò ra nơi nằm viện của bố Chiến "chó" và đến tìm. Nào ngờ tại đây hắn trông thấy ông Sinh. Gương mặt Tấn lộ rõ vẻ hoảng hốt khi hội ngộ người đã đi tù bao nhiêu năm thay hắn.

Tập 17 Hương vị tình thân 2 sẽ lên sóng vào tối nay 19/8 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN