Hương vị tình thân: Bị lão Tấn dọa giết, Thy rơi vào hoảng loạn

Thy bị ông Tấn bóp cổ, dọa giết luôn cả đứa con trong bụng khiến cô vô cùng hoảng loạn. Liệu Thy có dám lên tiếng tố cáo tay Tấn hay giữ im lặng để bảo toàn những gì mà mình đang có.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Trong Hương vị tình thân tập 57, phần 2, sau khi lộ bí mật trong quá khứ, ông Tấn nhanh chóng tìm đến Thy để ngăn cản cuộc nói chuyện của cô với Dũng. Ngay khi Dũng có việc phải đi, ông Tấn mới chính thức lột mặt nạ đối diện với Thy.

"Bản lĩnh lắm, không hổ danh là con gái bố Thắng" - tay Tấn khen nợi Thy. Sau khi xét nghiệm AND, Thy biết tay Tấn chính là bố ruột của Dũng và cô đang nghi ngờ ông ta liên quan tới cái chết của bố cô. Dựa vào tuổi của Dũng, Thy biết mối tình vụng trộm của ông Tấn và mẹ có từ khi bố cô chưa mất.

Trước sự cương quyết của Thy, Tấn đe doạ sự thật vỡ lở, người chịu thiệt thòi nhất là cô. Gia đình chồng cô sẽ nghĩ gì khi cô chính là con gái của một tay trùm xã hội đen khét tiếng? Tấn nhận mình là tay sai đắc lực của bố Thy nên biết mọi việc làm của bố cô, chỉ cần Thy hé răng nói với Dũng thì ông ta sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố Thy. Chưa dừng lại ở đó, tay Tấn còn đe dọa sẽ giết cô và đứa con nếu mọi chuyện vỡ lỡ khiến Thy hoảng sợ, bỏ chạy khỏi xe ôtô.

Hình ảnh: Hương vị tình thân: Bị lão Tấn dọa giết, Thy rơi vào hoảng loạn số 1

Thy đi về nhà trong trạng thái hoảng loạn, ngay trong giấc ngủ cũng gặp ác mộng vì những lời đe dọa của ông Tấn. Thy xin Huy đừng bỏ rơi mình vì giờ chỉ còn một mình Huy là người yêu thương cô thật lòng.

Hình ảnh: Hương vị tình thân: Bị lão Tấn dọa giết, Thy rơi vào hoảng loạn số 2

Trong một diễn biến khác, biết ông Sinh viết đơn trình báo đề nghị điều tra lại vụ án năm xưa, ông Tấn liền cho người cung cấp cho công an việc ông Sinh lợi dụng ốm đau bệnh tật của bố Chiến "chó" để vào viện chăm sóc lấy lòng nhằm mua chuộc Chiến làm nhân chứng.

Để trấn an người tình, Tấn khẳng định với bà Sa, ông Sinh không có bằng chứng gì, ngoài việc Chiến "chó" làm nhân chứng. Tấn hứa sẽ làm mọi điều để hai mẹ con bà Sa được hạnh phúc.

Trong phần cuối tập 57, Nam nhận ra gần đây mình thèm ăn khế chua. Cô nhớ lại bà Bích dúi vào tay cô bịch khế chua và hộp que thử thai. Cô liền đi thử đúng lúc Long cũng vừa tới thăm vợ.

Thy sẽ tố cáo ông Tấn hay chọn cách im lặng để giữ hạnh phúc gia đình? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân tập 58, phần 2.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN