Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Bà Xuân 'giận tím người' khi Nam tới nhà chơi

Hương vị tình thân phần 2, tập 11: Sau khi gặp lại bà Dần ở trên chùa, nhận thấy sức khỏe của bà không được tốt nên Nam đã tới nhà họ Hoàng để chơi với bà. Chứng kiến cảnh 'con dâu hụt' cười nói vui vẻ trong nhà mình, bà Xuân tỏ vẻ không hài lòng.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trailer Hương vị tình thân phần 2, tập 11

Hương vị tình thân phần 2, tập 10 (tập 81), Nam trở về thành phố sau thời gian về quê thăm ông Sinh. Trong tập này, Nam 'bắt tại trận' chuyện Diệp vẫn còn tơ tưởng đến Dũng sở khanh. Đang lúc giáo huấn em gái thì Long xuất hiện. Vừa bước xuống xe, Long hỏi Nam: “Em có ổn không, sao không trả lời tin nhắn của anh?”. Diệp ngơ ngác quay sang nhìn chị. Nam liền nạt nộ: “Nhìn cái gì, chị không dại trai như em đâu”. Nói rồi Nam túm cổ Diệp lôi đi.

Hình ảnh: Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Bà Xuân 'giận tím người' khi Nam tới nhà chơi số 1

Bị Nam nạt nộ vì lén đến tìm Dũng, Diệp khóc nói rằng cũng muốn căm ghét anh ta nhưng không làm được, càng muốn quên lại càng nhớ. Diệp nói kể cả Nam chửi mình ngu dốt cũng được, nhưng cô không quên được Dũng. Biết Nam rất giận, Diệp khóc hứa với Nam sẽ không như thế nữa. Thế nhưng vừa hứa với chị nhưng ít phút sau khi đi lễ chùa, Diệp lại cầu xin Phật tổ cho cô ngày nào cũng được nhìn thấy Dũng.

Cũng trong lúc này, ông Khang đưa bà Dần lên chùa vãn cảnh. Ông Khang muốn đưa mẹ đi chơi, để thư gian đầu óc. Đúng lúc hai mẹ con đang nói chuyện thì Nam và Diệp tình cờ đi tới. Bà Dần sửng sốt khi nhìn thấy Nam. Bà liền giơ hai tay gọi Nam. Nam cũng sững sờ mất ít giây rồi cũng lao tới ôm lấy bà Dần. Bà Dần mừng mừng tủi tủi, nói rất nhớ Nam. Nam cũng rưng rưng nói nhớ bà.

Hình ảnh: Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Bà Xuân 'giận tím người' khi Nam tới nhà chơi số 2

Sau đợt gặp lại bà Dần, Nam đến nhà họ Hoàng để chơi với bà. Đoạn trailer tập 11 phần 2 Hương vị tình thân hé lộ, bà Xuân - mẹ của Long vừa về nhà đã lộ rõ vẻ tức tối khi bắt gặp Nam tới chơi ở nhà mình.

Hình ảnh: Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Bà Xuân 'giận tím người' khi Nam tới nhà chơi số 3

Hình ảnh: Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Bà Xuân 'giận tím người' khi Nam tới nhà chơi số 4

May mắn rằng, ông Khang đã nhanh tay chặn lại và yêu cầu bà tạm lánh đi chỗ khác. Không biết rằng liệu bà Xuân có gặp Nam để tỏ thái độ hay không nhưng với gương mặt này của bà, chắc chắn mối quan hệ của cả hai vẫn đầy sự mâu thuẫn.

Trong một phân cảnh khác, đồng nghiệp của Nam thổ lộ tình cảm với Diệp và nhờ cô tác động, vun vén cho chuyện tình cảm giữa 2 người. 

Liệu bà Xuân có chịu lánh đi chỗ khác như lời khuyên của ông Khang? Biểu hiện của Long như thế nào khi Nam tới nhà mình để chơi với bà? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 11, phần của phim Hương vị tình thân.

Tập 82 (phần 2, tập 11) bộ phim Hương vị tình thân sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 11/8 trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN