Hương vị tình thân phân 2 tập 12: Nam khuyên Long nên giữ tự trọng

Hương vị tình thân phần 2, tập 12: Trước thái độ muốn quay lại của Long, Nam tuyên bố, hai người đã chia tay được 3 năm và anh nên giữ tự trọng.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Hương vị tình thân tập 83

Trong tập 11, phần 2 (tập 82) phim Hương vị tình thân vừa lên sóng tối 11/08, ông Tấn thực hiện âm mưu tách Dũng ra khỏi bà Sa bằng cách cùng cấp vật tư kém chất lượng cho công ty họ Hoàng. Qua việc này, Dũng bị khiển trách và mất việc.

Trong diễn biến khác, sau khi gặp Nam ở chùa, bà Dần trở nên ưu tư, bỏ ăn uống, sức khỏe yếu đi. Vạn bất đắc dĩ, ông Khang đã gọi điện nhờ Nam đến động viên, chăm sóc bà. Có Nam đến chơi, nét mặt bà Dần vui vẻ và hoạt bát hơn hẳn. Thấy điều này, ông Khang cũng phấn khởi. Đúng lúc này thì bà Xuân trở về, ông Khang đã nhanh nhẹn kéo bà ra chỗ khác và khắc khéo: “Cái Nam đến chơi, mẹ vui vẻ lắm, hay là em cứ lánh tạm ra ngoài cho con bé đỡ ngại."

Hình ảnh: Hương vị tình thân phân 2 tập 12: Nam khuyên Long nên giữ tự trọng số 1

Trong đoạn trailer tập 12 Hương vị tình thân 2, Long đã thể hiện rõ thái độ với Thiên Nga. "Chúng ta chia tay rồi. Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Cả tôi và cô, chúng ta đến với nhau, mỗi người đều có mục đích riêng. Chia tay là chia tay, hãy giữ tự trọng đi", Long nói với tình cũ.

Hình ảnh: Hương vị tình thân phân 2 tập 12: Nam khuyên Long nên giữ tự trọng số 2

Đáng chú ý, Nam cũng có mặt lúc này khiến cho Thiên Nga chỉ biết tức tối bỏ đi. Sau khi chứng kiến màn đối đáp giữa Long và Thiên Nga, Nam cũng dành chính lời anh vừa nói để đối đáp: "Tôi và anh, chúng ta cũng chia tay cách đây 3 năm rồi. Nên giữ tự trọng đi".

Hình ảnh: Hương vị tình thân phân 2 tập 12: Nam khuyên Long nên giữ tự trọng số 3

Dù bị Nam phũ là thế nhưng Long lần này có vẻ vẫn chưa có ý định từ bỏ.  Anh nói với mẹ nếu như chỉ cần tìm được một người phù hợp mà lại được bà nội "ưng" thì sẽ đồng ý. Thấy con trai nói điều này, bà Xuân lại khẳng định: "Đồng ý 2 tay 2 chân luôn". 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được tiết lộ trong tập 12 Hương Vị Tình Thân phần 2 lên sóng vào tối nay 12/08.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN