Hương vị tình thân tập 19 phần 2: Ông Khang 'đẩy thuyền' Nam - Long, cặp Thy- Huy sắp có 'biến'

Trong Hương vị tình thân tập 19, phần 2: Long đã nhận được sự đồng ý của ông Khang sau khi thẳng thắn nói về việc muốn cưới Nam. Trong khi đó, việc Huy gay gắt bảo vệ nữ nhân viên của mình trước khách hàng và sự chứng kiến của Thy hứa hẹn cho một cuộc sóng gió mới cho cặp đôi.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Sau khi được bà Dần 'mách nước' phải 'lấy cả trâu lẫn nghé', Long cương quyết hơn trong việc nối lại tình xưa với Nam. Sau khi biết tin Nam ốm, Long mang cháo đến và nói nhiều lời lẽ ân cần để cưa lại tình cũ. 

Có chìa khóa bà Bích đưa, Long thường xuyên ghé đến nhà Nam hơn. Thấy thế, Nam liền xin lại chìa khóa để trả cho Diệp, Long không đồng ý vì lý do “lấy của mẹ thì phải trả cho mẹ”. Trước sự lươn lẹo của Long, Nam lại lạnh lùng tuyên bố: "Anh đánh thì em thay ổ khoá". Có vẻ như Nam vẫn chưa sẵn sàng quay lại với tình cũ.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 19 phần 2: Ông Khang 'đẩy thuyền' Nam - Long, cặp Thy- Huy sắp có 'biến' số 1

Mặt khác, Long đã thẳng thắn nói chuyện với bố về việc muốn cưới Nam. Ông Khang bảo tu trăm năm mới được ngồi cùng thuyền. “Nếu như con cho rằng đó là quyết định đúng đắn của cuộc đời, bố sẽ ủng hộ con. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra giữa con với Nam, bố tin rằng giữa hai đứa cũng có chút duyên phận", ông Khang nói.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 19 phần 2: Ông Khang 'đẩy thuyền' Nam - Long, cặp Thy- Huy sắp có 'biến' số 2

Được bố ủng hộ, Long mừng ra mặt: “Nói như vậy là bố ủng hộ con rồi đấy nhé”. “Bố nhất trí, con cứ đúng ngày đúng giờ bấm nút khởi công công trình thôi”, ông Khang nói. Đúng lúc ấy bà Xuân ở trong bếp tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của hai bố con, mặt bà biến sắc và chạy ra ngay lập tức.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 19 phần 2: Ông Khang 'đẩy thuyền' Nam - Long, cặp Thy- Huy sắp có 'biến' số 3

Trong phân cảnh khác, nhà hàng của Huy xảy ra chuyện, một đám khách gây sự với nhân viên của Huy. Huy đứng ra thay mặt xin lỗi. Tuy nhiên, anh không dễ dàng bỏ qua, còn nói không phải vô cớ nhân viên có thái độ như vậy. Khách hàng bặm trợn đổ lỗi cho nhân viên đổ thức ăn lên người mình.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 19 phần 2: Ông Khang 'đẩy thuyền' Nam - Long, cặp Thy- Huy sắp có 'biến' số 4

Cô nhân viên của Huy rất uất ức vì bị khách hàng sàm sỡ. Huy đã ra mặt bảo vệ nữ nhân viên và đáp trả gay gắt với vị khách bất lịch sự. Đáng chú ý, khoảnh khắc này cũng được Thy chứng kiến toàn bộ. Đây có lẽ là phần mở đầu cho sóng gió Huy - Thy sắp trải qua.

Hương vị tình thân tập 19, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay 23/8 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN