Hương vị tình thần tập 20 phần 2: Long gọi Nam là 'vợ', Diệp bị Dũng cưỡng hôn

Trong Hương vị tình thân tập 20, phân 2: Bà Dần rất vui vẻ khi được đi cùng Long đến nhà Nam ăn cơm. Trong bữa cơm, Long tranh thủ cơ hội gọi Nam là vợ trước mặt bà.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Trong Hương vị tình thân tập 19, phần 2, Long đã thẳng thắn nói chuyện với ông Khang về việc muốn quay lại với Nam. “Nếu như lần này con để mất Nam một lần nữa, con sẽ ân hận cả đời. Nam vẫn còn tình cảm với con, chỉ là, con cần thời gian để có lại tình cảm với Nam thôi”, Long bày tỏ.

Nghe những lời thực lòng con trai, ông Khang nói: “Nếu như con cho rằng đó là quyết định đúng đắn của cuộc đời, bố sẽ ủng hộ con. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra giữa con với Nam, bố tin rằng giữa hai đứa cũng có chút duyên phận". Tuy nhiên, biết được ý kiến của Long, bà Xuân đã phản đối rất gay gắt. Để thuyết phục mẹ, Long nhắc lại lời của bà Xuân: “Mẹ đã từng nói với con hãy sống cho bản thân mình. Mẹ hãy cho con quay trở lại với Nam đi”.
 
Khi thấy ý kiến của mình không được xem trọng, bà Xuân rất buồn bã. Sau khi biết chuyện Nam và Long sắp quay lại với nhau, Thy cũng phản ứng và nói: “Trong chuyện này mẹ nhất định phải kiên quyết”. Thế nhưng, bà Xuân nói mình đã bị gạt ra khỏi chuyện này và đề nghị Thy giúp đỡ.
 
Khi Thy tâm sự với chồng về chuyện Nam và Long, Huy không những không phản đối mà còn có ý ủng hộ, điều này đã khiến Thy phật ý. Tiếp sau đó, Thy còn nhìn thấy cảnh Huy bảo vệ nhân viên nữ và cô nàng ghen ra mặt.
 

Trong trailer tập 20 phần 2 Hương vị tình thân, bà Dần và Long kiếm cớ xin được bữa cơm ở nhà Nam. Thấy Long ngồi nghệt ra, bà Dần giục cháu đích tôn xới cơm. Nam đưa bát bảo Long xới cơm cho bà. Long vừa cười vừa thực hiện mệnh lệnh, khiến bà Dần rất vui vẻ. Nam bẽn lẽn chìa bát ra nói “em nữa”. “Để anh xới cho vợ nhớ”, Long mạnh miệng nói ngay trước mặt bà Dần.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thần tập 20 phần 2: Long gọi Nam là 'vợ', Diệp bị Dũng cưỡng hôn số 1
 
Có vẻ như bà Dần đã đích thân ra tay để giúp cháu đích tôn cưa cẩm lại Nam. Được bà nội và bố 'đẩy thuyền', việc Long - Nam về chung một nhà chắc không còn xa nữa.
 
Trong phân cảnh khác, khi Diệp đang chụp ảnh ở trung tâm thương mại, Dũng bất thình lình xuất hiện từ phía sau khiến cô giật mình. Gặp lại người trong mộng nhưng Diệp nỗ lực tránh Dũng, tuy nhiên cô lại bị anh ta ép vào tường bằng nụ hôn bất ngờ. Trước đây, Diệp đã không ít lần mơ tưởng tới Dũng, không rõ đây là phân cảnh thật hay mơ nhưng việc Diệp và Dũng yêu nhau khiến khán giả không đồng tình.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thần tập 20 phần 2: Long gọi Nam là 'vợ', Diệp bị Dũng cưỡng hôn số 2
 
Tập 20 phần 2 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN