Hương vị tình thân tập 21 phần 2: Nam bị kẻ xấu kề dao vào cổ, Long sẽ là 'anh hùng cứu mỹ nhân'

Trong tập 21 Hương vị tình thân phần 2, Nam bị kẻ xấu kề dao vào cổ để tống tiền, liệu Long có xuất hiện kịp thời để giải cứu cho cô?

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Trong Hương vị tình thân tập 20, phần 2 vừa lên sóng tối 24/8, ông Khang đã đưa bà Dần đến nhà Nam chơi cho khuây khỏa tinh thần. Gặp Nam, bà Dần rất vui và muốn ở lại ăn cơm. Trùng hợp, Long cũng đến nhà Nam và đòi ở lại 'xin bữa cơm'.

Trong bữa cơm, bà Dần giả vờ lẫn và nói: “Long xới cơm cho vợ đi”. Nam tưởng rằng bà Dần tái phát bệnh, đã chỉnh lại. Tuy nhiên, bà Dần đã tiếp lời: “2 đứa nhìn có tướng phu thê lắm, giận nhau chứ gì, giận nhau thì vẫn là vợ chồng đấy”. Khi cả Long và Nam vẫn ngây người nhìn nhau không hiểu chuyện gì, bà Dần khẳng định: “Nhìn cái gì, tôi không lẫn đâu mà nhìn”.

Khi được Nam đề nghị cho xin bát cơm, Long cũng nhanh mồm nói “Anh xới cho vợ nhé” khiến Nam không khỏi ngượng ngùng.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 21 phần 2: Nam bị kẻ xấu kề dao vào cổ, Long sẽ là 'anh hùng cứu mỹ nhân' số 1

Trong một phân cảnh khác, Long đã gặp lại Thiên Nga để xin lỗi về những chuyện đã xảy ra giữa hai người, khiến cho hai gia đình khó xử với nhau. Long chia sẻ, khi bản thân nghĩ có thể đáp ứng hết cho Nga thì cô sẽ là người phụ nữ của gia đình. Nhưng, Nga cho rằng: “Anh còn biến tôi thành một người giúp việc nữa”. Trong cuộc nói chuyện, Nga cũng chỉ ra những thiếu sót của Long trong chuyện tình yêu. Khi được Long hứa hẹn đền bù bằng tiền hoặc một công việc nào đó, Nga bất ngờ vui vẻ và chấp nhận thuận tình chia tay trong êm đẹp.

Ở diễn biến khác, Dũng đến tận trường học, nơi làm việc của Diệp để tìm hiểu về cô. Dũng ngớ người khi được cô gái xinh đẹp giới thiệu mình tên là Diệp. Ngay sau đó, Diệp nhanh trí chữa cháy: "Tên em là Diệp Lục".

Thấy Diệp xinh đẹp nên Dũng đưa cô nàng đi chơi. Đưa Diệp đi đến một cửa hàng thời trang và Dũng mua tặng cô một chiếc đầm bó sát, khoe trọn những nét đẹp trên cơ thể. Dũng nhìn Diệp mê mẩn.

Trong đoạn trailer Hương vị tình thân tập 21 lên sóng tối nay 25/8, Nam bị kẻ gian kề dao vào cổ để đòi tiền khi cô đang mở cửa vào nhà. Đây chính là kẻ đã từng dàn cảnh tai nạn xe ngày xưa cho Long và Nam.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 21 phần 2: Nam bị kẻ xấu kề dao vào cổ, Long sẽ là 'anh hùng cứu mỹ nhân' số 2

Ở diễn biến khác, Long và bà nội cùng chơi tam cúc. Bất ngờ bà Dần nói: “Đi tìm vợ đi, ngồi đây mà đánh tam cúc với bà mãi, không biết chán à. Không có vợ nào tự tìm đến mình đâu, đi đi”.

Rất có thể, Long nghe theo lời bà và đến tìm Nam và trở thành "anh hùng cứu mỹ nhân"? Long sẽ càng trở nên quan trọng hơn đối với Nam?

Ở phân cảnh khác, sau khi được bạn thân đưa đi giải ngố, bà Xuân về nhà với bộ dang say xỉn, đứng không vững. Khi được ông Khang đỡ, bà Xuân nói: “Hôm nay, em mới có cảm giác được chồng yêu xuống đến cửa để đón. Sao, bây giờ thì anh đã hiểu cảm giác người ở nhà chờ đợi là như thế nào chưa?”.

Ông Khang tỏ ra khó chịu trước sự bê tha của vợ. Ông nói: “Bé mồm thôi, mấy tuổi rồi hả?"

Tập 21 Hương vị tình thân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN