Hương vị tình thân tập 22 phần 2: Bà Xuân lĩnh cú tát trời giáng từ chồng

Trong tập 22 Hương vị tình thân phần 2, bà Xuân đã phải lĩnh cú tát như trời gián từ ông Khang vì những lời bất hiếu với bà Dần.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Mâu thuẫn quan hệ vợ chồng giữa ông Khang và bà Xuân đã lên đến đỉnh điểm. Ở "Hương vị tình thân tập 22 phần 2", bà Xuân khóc lóc, trách móc mẹ chồng trong cuộc họp gia đình khi đã để Long quay lại với Nam.
 
Bà Xuân bức xúc “Tại sao thằng Long lấy vợ cứ phải theo ý của mẹ. Hết người này đến người kia. Con xin mẹ, con xin mẹ hãy để cho con trai con được sống ạ”. Ông Khang không kiềm chế được trước những lời nói thiếu suy nghĩ của bà Xuân dành cho mẹ mình nên đã tát vợ một cái như trời giáng khiến cả nhà ngỡ ngàng. 
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 22 phần 2: Bà Xuân lĩnh cú tát trời giáng từ chồng số 1
 

Bà Xuân lĩnh cú tát trời giáng từ chồng

 
Quá uất ức với cách cư xử của chồng, bà Xuân đã đi uống rượu. Trong cơn say bà đã nói hết tâm tư trong lòng, bà Xuân trách ông Khang không biết quan tâm vợ, cho rằng chồng lấy cớ hắt hủi bà. Bà Xuân muốn chồng phải tôn trọng mình, nhưng ông Khang ngày càng bất mãn với thái độ của vợ đặc biệt là trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Ông Khang thậm chí tuyên bố sẵn sàng ly hôn.
 
 
Ở diễn biến khác, Long muốn Nam hiểu rằng anh đến với cô không phải chỉ vì chiều lòng bà nội. “Anh không muốn em nghĩ là anh đến với em chỉ vì bà. Mà nghĩ đi nghĩ lại cứ như gia đình anh lợi dụng em. Mà anh thì không muốn như vậy”.
 
Phim Hương vị tình thân tập 22 phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN