Hương vị tình thân tập 23: Nam tiết lộ chuyện mình là trẻ mồ côi với Long, ông Khang - bà Xuân sẽ ly hôn?

Hương vị tình thân tập 23, phần 2: Nam đã trở về nhà để đoàn tụ cùng mẹ và em. Đồng thời, cô cũng cho Long biết sự thật về việc mình là trẻ mồ côi.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Hương vị tình thân tập 23, phần 2

Trong tập 22, phần 2 Hương vị tình thân, Long đã nói với gia đình về sẽ quay lại với Nam và mong mọi người ủng hộ. Bà Dần rất ủng hộ quyết định này. Ông Khang cũng đồng và nói sẽ chủ động sang nhà Nam thưa chuyện. Tuy nhiên, bà Xuân lên tiếng phản đối gay gắt. Sự việc được đẩy lên cao trào khi bà Xuân nói với chồng: “Anh chấp nhận cuộc hôn nhân này là vì mẹ. Vì anh muốn có người chăm sóc mẹ. Vì mẹ mà anh bán rẻ con trai mình”.

Khi ông Khang quát vợ không nên nói thêm, bà Xuân vẫn cố nói ra những bức xúc của mình với giọng quyết liệt hơn: “Mẹ là người đẻ ra anh. Anh yêu thương mẹ thế nào cũng được. Mẹ muốn điều khiển anh thế nào cũng được. Thằng Long nó là con trai em, em có quyền yêu thương và bảo vệ nó theo cách của mình. Thằng Long nó như thế này tất cả là do sự nhu nhược của anh và sự điều khiển của mẹ”.

Thấy vợ ăn nói hàm hồ, thiếu tôn trọng mẹ, ông Khang đã quát lớn, nói vợ nên im đi. Thế nhưng, bà Xuân vẫn không dừng lại và còn nói lớn tiếng hơn: “Tại sao thằng Long lấy vợ cứ phải theo ý của mẹ? Hết người này đến người kia. Mẹ, con xin mẹ hãy để cho con trai con được sống ạ?”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 23: Nam tiết lộ chuyện mình là trẻ mồ côi với Long, ông Khang - bà Xuân sẽ ly hôn? số 1

Nghe được những lời này nói từ vợ, ông Khang đã không giữ được bình tĩnh đứng lên tát vợ một cái như trời giáng. Bà Dần nhìn sự việc chỉ biết rơi nước mắt, đau xót. Bị chồng tát biểu bà Xuân tiếp tục ấm ức: “Anh đánh tôi cũng chỉ vì mẹ anh. Lúc nào anh cũng chỉ vì bà ấy. Vậy thì, tôi cũng không cần phải ở trong gia đình này nữa”.

Nói xong, bà Xuân đã đi ra khỏi nhà. Còn bà Dần vì quá xúc động nên bị tai biến phải đi viện cấp cứu. Trong lúc mê man, bà Dần chỉ gọi tên Quyên - người con gái đã mất của bà. Biết bà yêu quý Nam nên Long đã đến nhờ cô vào thăm bà. Khi Nam vào viện, dù Long và Nam đã tìm mọi cách để giao tiếp nhưng bà Dần vẫn không nói gì. Bà Dần chỉ đưa tay Long đặt vào tay của Nam. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 23: Nam tiết lộ chuyện mình là trẻ mồ côi với Long, ông Khang - bà Xuân sẽ ly hôn? số 2

Về nhà Nam nhớ lại cảnh ở trong viện với bà Dần mà nước mắt lăn dài. Diệp hỏi Nam còn vương vấn chuyện với Long. Diệp khuyên chị gái không nên bận tâm vì hai người trải qua nhiều trắc trở mới đến được với nhau. Diệp xúi Nam nên tâm sự với Long, vì hai người hơn một người.

Ở phân cảnh khác, ông Khang nói chuyện với Long và muốn con trai và Nam nhanh chóng tổ chức đám cưới. Ông Khang giục Long sớm tổ chức đám cưới vì sợ bà Dần sẽ không còn được bao ngày. Ông đặt hy vọng ở liều thuốc tiên là đám cưới của Long-Nam, để bà Dần nhìn thấy hai đứa hạnh phúc. Về phần bà Xuân, ông Khang bảo sẽ gặp để thuyết phục.

Ngày hôm sau Long tới nhà Nam đón cô đi ăn sáng nhưng bị Nam từ chối với lý do muộn giờ làm. Long chạy lẽo đẽo sau Nam, anh còn nói chuyện ông Khang muốn cô về dâu thì bệnh tình của bà Dần sẽ đỡ hơn nhưng anh không muốn Nam bị khó xử. Long nói: “Anh không muốn em nghĩ là, anh đến với em chỉ vì bà. Mà nghĩ đi nghĩ lại thì cứ như kiểu gia đình anh lợi dùng em ấy, mà anh thì không muốn như vậy”. Nghe những lời từ sâu trong đáy lòng Long, Nam chia sẻ: “Đúng là có những chuyện để nói ra không thể dễ dàng. Nhưng nói ra được có lẽ sẽ tốt hơn”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 23: Nam tiết lộ chuyện mình là trẻ mồ côi với Long, ông Khang - bà Xuân sẽ ly hôn? số 3

Trong đoạn trailer tập 23 Hương vị tình thân lên sóng tối nay, Nam quyết định nói ra thân phận của mình với Long để anh quyết định có cưới cô hay không. "Em nói cho anh nghe chuyện này rồi tuỳ anh quyết định. Em là trẻ mồ côi".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 23: Nam tiết lộ chuyện mình là trẻ mồ côi với Long, ông Khang - bà Xuân sẽ ly hôn? số 4

Cũng trong tập này, ông Khang đến gặp bà Xuân sau những biến cố xảy ra. “Nếu như em cảm thấy được thì hãy cố mở lòng ra để mọi người được thoải mái, vui vẻ. Còn nếu như em không cần ai thì cái nhà này cũng không ai cần em cả”, ông Khang nói rắn. Có vẻ như ông Khang quyết định không nhún nhường vợ mình thêm chút nào nữa. Lần này, vì bà Dần nhập viện, mối quan hệ của vợ chồng ông rơi vào tình thế "giọt nước tràn ly".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 23: Nam tiết lộ chuyện mình là trẻ mồ côi với Long, ông Khang - bà Xuân sẽ ly hôn? số 5

Trong phân cảnh khác, Nam quyết định dọn về nhà ở với mẹ và em gái. Thấy chị về, Diệp ôm chầm lấy Nam khóc nói: "Chị về đây thật ạ? Chị về đây thật nhớ. Chị ở lại đây luôn với em chị nhé". Nam gạt nước mắt trả lời: "Phải!".

Phản ứng của Long sẽ ra sao khi biết người mình yêu là trẻ mồ côi, liệu gia đình của Long có chấp nhận một cô con dâu như Nam không? Ông Khang và bà Xuân liệu có đứng trước bờ vực tan vỡ?

Tập 23 Hương vị tình thân phần 2 sẽ được lên sóng vào lúc 21h10 tối nay 27/8 trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN