Hương vị tình thân tập 23, phần 2: Nam ngỡ ngàng vì phát hiện ông Sinh là bố đẻ

Trong Hương vị tình thân tập 23, phần 2: Nam biết chuyện ông Sinh chính là bố ruột của mình. Liệu đám cưới của Long - Nam có diễn ra khi cô có người bố từng vào tù.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Tập 23 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối 27/8 đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Trong tâp này, Nam đã tiết lộ cho Long biết về chuyện mình là trẻ mồ côi, để anh quyết định có cưới cô hay không. Nam nói, không biết mình là con ai, chỉ biết được bố Tuấn mang về nuôi, trước lúc bố mất mới biết sự thật. Bố Tuấn nói bố đẻ còn sống, nhất định sẽ về tìm nhưng cô chờ rất lâu chưa thấy. Nam băn khoăn liệu gia đình Long có chấp nhận đứa không cha không mẹ, không người thân như cô không?

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 23, phần 2: Nam ngỡ ngàng vì phát hiện ông Sinh là bố đẻ số 1

Long lau nước mắt cho Nam, thấu hiểu sự đau lòng của cô. Nam nói cô thích không khí gia đình Long mọi người ăn uống quây quần, thỉnh thoảng có mâu thuẫn một tí nhưng vẫn là gia đình, giống nhà Nam hồi bố Tuấn còn sống.

"Nếu như em đồng ý, gia đình anh cũng sẽ là của em. Anh sẽ bù đắp cho em tất cả những tình cảm em thiếu thốn. Chúng ta sẽ có gia đình, có những đứa con. Làm vợ của anh nhé”, Long nói. Long còn nói thêm, anh biết Nam làm vợ mình sẽ phải chịu nhiều vất vả, cùng anh gánh vác gia đình vì là con trai cả nhiều trách nhiệm. Hơn nữa, Nam có thể phải chịu thiệt thòi vì chưa bao giờ biết yêu ai cả. “Vì em anh sẽ thay đổi, anh hứa sẽ cố gắng”, Long nói. Long nhắc lại lần thứ hai “làm vợ anh nhé”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 23, phần 2: Nam ngỡ ngàng vì phát hiện ông Sinh là bố đẻ số 2

Ở phân cảnh khác, khi thấy ông Khang đến nói chuyện, bà Xuân đã đuổi chồng về, nhưng ông Khang khuyên nên bình tĩnh nói chuyện. Ông Khang bảo dù Xuân có nói gì thì đám cưới Nam-Long vẫn diễn ra. “Nếu như em cảm thấy được thì hãy cố mở lòng ra để mọi người được thoải mái, vui vẻ. Còn nếu như em không cần ai thì cái nhà này cũng không ai cần em cả”, ông Khang nói rắn.

Bà Xuân khóc và đưa đơn ly hôn ra yêu cầu chồng ký. “Nếu em ra đi mà cảm thấy vui vẻ hạnh phúc, em cần gì anh cũng sẽ đáp ứng đầy đủ. Nhưng em phải làm tròn vai của một người con, người vợ, người mẹ để đám cưới thằng Long được diễn ra như bình thường”, ông Khang nói.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 23, phần 2: Nam ngỡ ngàng vì phát hiện ông Sinh là bố đẻ số 3

"Khi em viết lá đơn này là em xác định chúng ta đã chia tay nhưng anh nghĩ chúng ta nên cho nhau thêm thời gian để nhìn nhận lại bản thân mình, đến lúc ấy dù em quyết định như thế nào anh cũng chấp nhận. Còn nếu không em sẽ mất tất cả. Anh đợi em dưới xe" - ông Khang nói rõ quan điểm nếu bà Xuân không theo mình trở về nhà.

Tập 23 Hương vị tình thân khép lại ở việc Nam tự mình phát hiện ra ông Sinh chính là bố đẻ.

Sau khi thăm mộ bố Tuấn, Nam và Long đến nhà ông Sinh đúng lúc ông đi vắng, phòng bị trộm lục tung. Vào phòng, Nam ngớ người khi phát hiện ra chiếc áo ngày xưa cô mua cho bố Tuấn mang đi tặng bạn, nay vẫn giữ nguyên mác nằm trong phòng của ông Sinh.

Tiếp đến, cô nhận ra chiếc ba lô chính giống y hệt ba lô của người đàn ông năm xưa đến trả bọn cho vay nặng lãi 1,3 tỷ giúp mẹ con Nam. Rồi Nam tìm thấy những tấm ảnh cũ, cô nhận ra người đàn ông trong ảnh giống người đàn ông bế đứa bé năm xưa ông Tuấn từng cầm...

Vừa bất ngờ, vừa xúc động, hồi hộp, vừa vui mừng, Nam thốt lên với Long: "Bác Sinh chính là bố em!". Đúng lúc này, ông Sinh vừa về đến cửa.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 23, phần 2: Nam ngỡ ngàng vì phát hiện ông Sinh là bố đẻ số 4

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 23, phần 2: Nam ngỡ ngàng vì phát hiện ông Sinh là bố đẻ số 5

Liệu ông Sinh có chịu nói ra sự thật về việc Nam là con đẻ? Đám cưới giữa Long và Nam có diễn ra bình thường khi biết bố ruột của cô từng đi tù? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân được phát sóng vào lúc 21h10 từ thứ 2 - thứ 6 trên kênh VTV1.

TH 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN