Hương vị tình thân tập 26, phần 2: Mặt ông Sinh biến sắc khi vừa tới tiệc cưới của Nam

Hương vị tình thân tập 26, phần 2: ông Sinh diện vest bảnh bao để tới dự đám cưới của Nam. Ông cũng vô cùng háo hức, hạnh phúc. Thế nhưng khi đang bước tới, ông lại đứng sững lại vì nhìn điều gì đó.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Trong Hương vị tình thân tập 25, phần 2 vừa lên sóng tối 31/8 , Chiến “chó” chuẩn bị cho ông Sinh xem hình ảnh về việc Tấn là hung thủ giết Thắng thì bị đàn em của Tấn đã phát hiện và truy đuổi.

Trong quá trình chạy trốn, ông Sinh và Chiến “chó” đã chạy mỗi người một ngả. Đàn em của Tấn đã bắt được Chiến “chó” và lấy chiếc camera chứa bằng chứng. Tấn cũng đã ra lệnh cho đàn em “dọn dẹp sạch sẽ”. Ông Sinh ngỡ ngàng khi nhặt được thấy chiếc túi của Chiến ở dưới suối, mở ra chỉ còn cái túi không. Ông Sinh trở lại phòng trọ, nhớ lại lời Chiến nói về cuộn video. Sáng hôm sau ông thay quần áo để qua dự đám cưới Nam nhưng đầy do dự.

Trong diễn biến khác, bà Dần dặn dò Thy giúp “chị Nam” lo liệu chuyện đám cưới. Tuy nhiên, Thy đã khéo léo từ chối. Không vừa lòng với điều này, bà Dần đã nhắc nhở Thy: “Cháu nói như thế không được đâu. Nếu thế thì cần người nhà làm gì. Bà biết cháu với cái Nam không ưa nhau nhưng trước sau nó vẫn là dâu trưởng nhà này. Nhiệm vụ của cháu là hỗ trợ cho nó, không chỉ trong đám cưới mà sau này trong cuộc sống chị em phải bảo ban, giúp đỡ nhau cho gần gũi”. Khi được bố chồng nói đỡ và thuyết phục thêm, Thy đã đồng ý. Nhưng thực tế, Thy vẫn ấm ức, bằng mặt không bằng lòng.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 26, phần 2: Mặt ông Sinh biến sắc khi vừa tới tiệc cưới của Nam số 1

Trước ngày vui, Nam đã đến nhà Long để xem phòng cưới. Khi Nam đang ngắm nhìn không gian riêng của mình. Tại đây cô đã có cuộc đối thoai với mẹ chồng. Nói chuyện với bà Xuân, Nam đã bày tỏ mong muốn mẹ chồng tạo điều kiện cho mình hoàn thiện hơn. Nhưng, bà Xuân nói giọng mỉa mai: “Nếu có thiếu sót thì mẹ mới là người thiết sót”.

Đúng lúc ấy Long bước vào, bà Xuân quay ngoắt thái độ tươi cười với Long. Long quay sang hỏi Nam có hài lòng về căn phòng tân hôn không, khoe tự tay trang trí. Long dặn dò mẹ yêu mình thế nào, sau phải yêu thương con dâu như thế. Long còn nhờ mẹ trải ga giường cho may mắn, bà Xuân định dỗi và đẩy cho bà Bích nhưng Long nịnh nên bà lại đổi ý, rủ Nam cùng trải giường cưới.

Trong phân cảnh khác, Dũng hí hửng nhắn tin cho Diệp và khoe chuyện mẹ mình đang yêu, nịnh Diệp không sợ tình yêu với hắn. Hắn còn rủ Diệp đi dự đám cưới bên nhà Long. Diệp đang băn khoăn không biết trả lời thế nào. Thấy Nam vào phòng, Diệp đinh ninh chỉ cần có tình yêu thì sẽ vượt qua tất cả. Phát hiện Diệp vẫn yêu Dũng, Nam mắng em và cấm Diệp ôm mộng với “thằng lưu manh”.

Trong đoạn trailer tập 26 Hương vị tình thân phần 2, ông Sinh diện vest bảnh bao để tới dự đám cưới của Nam. Ông cũng vô cùng háo hức, hạnh phúc. Thế nhưng khi đang bước tới, ông lại đứng sững lại vì nhìn thấy ai (thứ gì) đó. Điều này khiến ông cúi mặt hoang mang, đồng thời cũng khiến khán giả hoang mang theo. Liệu có phải ông Sinh có gặp lại ông Tấn trong đám cưới của con gái và ông có bỏ về hay sẽ dắt tay Nam vào lễ đường như ước nguyện?

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 26, phần 2: Mặt ông Sinh biến sắc khi vừa tới tiệc cưới của Nam số 2

Tập 26 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN